Sẵn sàng cho hội nghị kết nối cung cầu sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp tiêu biểu tỉnh Thái Bình

Thứ 3, 20/09/2022 | 00:00:00
633 lượt xem

Sáng nay (20/9), đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đến kiểm tra công tác chuẩn bị hội nghị kết nối cung cầu đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp tiêu biểu tỉnh Thái Bình diễn ra vào sáng mai (21/9).

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến kiểm tra công tác chuẩn bị hội nghị kết nối cung cầu đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp tiêu biểu tỉnh Thái Bình

Đây là hội nghị quan trọng nhằm thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm cho ngành nông nghiệp và công nghiệp, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp phát triển, hội nhập góp phần đưa kinh tế, xã hội của tỉnh phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. 

Buổi tổng duyệt chương trình với sự tham gia đầy đủ của các bộ phận liên quan. Tại điểm cầu chính, mọi khâu chuẩn bị tổ chức chương trình phục vụ hội nghị được đơn vị sự kiện hoàn tất.

Hội nghị có sự kết nối điểm cầu trực tuyến quốc tế 

Hội nghị kết nối cung cầu đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp tiêu biểu tỉnh Thái Bình năm nay do UBND tỉnh phối hợp với Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức. Đây là năm đầu tiên Thái Bình thực hiện bằng hình thức hội nghị trực tiếp kết hợp với trực tuyến tại hội trường trung tâm với các điểm cầu trực tuyến tại các tỉnh, thành phố trong cả nước và 4 điểm cầu trực tuyến quốc tế tại các thương vụ Việt Nam tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và Ôxtrâylia... với quy mô khá lớn. 

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh kiểm tra khu trưng bày sản phẩm tiêu biểu của tỉnh

Ngay trong ngày hôm nay (20/9), các nhiệm vụ đã triển khai theo đúng kế hoạch, đúng  tiến độ, có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các đơn vị. Đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Sở Công thương và các đơn vị liên quan trong công tác chuẩn bị cho hội nghị. Đồng chí đề nghị các đơn vị trên cơ sở nhiệm vụ được phân công chuẩn bị một cách chi tiết, cụ thể, nhằm đảm bảo hội nghị được tổ chức thành công, đạt được mục tiêu và yêu cầu đề ra.

Sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng chính là tiền đề để hội nghị kết nối cung cầu đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp tiêu biểu tỉnh Thái Bình diễn ra thành công, lan tỏa ý nghĩa và hiệu quả thiết thực. Sẽ có thêm những cơ hội hợp tác đầu tư, sản xuất, kinh doanh đến với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tại Thái Bình trong thời gian tới.

Thu Trang

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...