100% xã, thị trấn huyện Thái Thụy hoàn thành xây dựng nhà văn hóa thôn, tổ dân phố kiểu mẫu

Thứ 2, 18/04/2022 | 00:00:00
686 lượt xem

Sau hơn một năm triển khai mô hình "Nhà văn hóa thôn, tổ dân phố kiểu mẫu", đến nay, huyện Thái Thụy có 36/36 xã, thị trấn hoàn thành xây dựng nhà văn hóa thôn, tổ dân phố kiểu mẫu.

36/36 xã, thị trấn của huyện Thái Thụy hoàn thành xây dựng nhà văn hóa thôn

Các nhà văn hóa thôn, tổ dân phố kiểu mẫu bảo đảm các tiêu chuẩn về vị trí, diện tích quy hoạch, quy mô, trang thiết bị, cơ cấu tổ chức, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao. Trong đó có đầy đủ các hạng mục như sân khấu trong nhà và ngoài trời, sân chơi thể thao, vườn hoa, tường bảo vệ, các thiết bị âm thanh, ti vi, dụng cụ thể dục thể thao, hệ thống wifi miễn phí, thiết bị họp trực tuyến. 

Người dân hoạt động thể thao tại nhà văn hóa thôn

Qua đó đáp ứng nhu cầu tổ chức các sự kiện quy mô cấp thôn, các cuộc họp trực tuyến và nhu cầu hưởng thụ văn hóa, văn nghệ, vui chơi, giải trí của nhân dân. 

Thu Trang

  • Từ khóa
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII giải quyết công việc phát sinh đột xuất
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 09/6, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...