Trường THCS Hoàng Diệu, TP Thái Bình tổ chức Trung thu yêu thương

Thứ 4, 27/09/2023 | 11:00:00
758 lượt xem

Hòa chung không khí náo nức chào đón Tết trung thu của thiếu nhi toàn tỉnh, sáng 27/9, trường THCS Hoàng Diệu, TP Thái Bình tổ chức chương trình trung thu yêu thương với chủ đề " Lồng đèn thắp sáng ước mơ".

Chương trình với nhiều hoạt động đặc sắc như thi múa lân giữa các lớp khối 9, trang trí mâm ngũ quả giữa các khối, lớp trong toàn trường. Đặc biệt tại chương trình, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường cùng chung tay góp quỹ từ thiện để chia sẻ yêu thương, thắp sáng ước mơ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

Nhân dịp tết trung thu năm nay, nhà trường cùng hội phụ huynh đã trao 23 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh mắc bệnh hiểm nghèo, động viên các em phấn đấu vươn lên trong học tập. Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục học sinh về ý nghĩa Tết trung thu, những nét đẹp truyền thống của ngày tết đặc biệt này. Đây cũng là sự cổ vũ tinh thần để các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao.

Thu Trang

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...