Đoàn công tác của tỉnh Thái Bình thăm và làm việc với Công ty Universal Pharmaceuticals

Thứ 6, 15/09/2023 | 08:00:00
538 lượt xem

Nhân chuyến công tác tại nước Australia, đoàn công tác của tỉnh Thái Bình do đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Công ty Universal Pharmaceuticals.

Đoàn công tác của tỉnh Thái Bình do đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Công ty Universal Pharmaceuticals

Cùng tới thăm và làm việc có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh. Đại diện Công ty Universal Pharmaceuticals đã giới thiệu về quá trình phát triển và hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Với hơn 20 năm phát triển, Công ty Universal Pharmaceuticals chuyên về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, cung cấp các sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khỏe. 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cảm ơn phía công ty đã đến tham dự Hội nghị Xúc tiến giao thương, đầu tư vào tỉnh Thái Bình. Đồng thời đánh giá cao kết quả sản xuất kinh doanh của công ty. Mong muốn công ty Universal Pharmaceuticals sớm nghiên cứu thị trường Việt Nam nói chung và thị trường tỉnh Thái Bình nói riêng để có chiến lược đầu tư, phát triển tại Thái Bình trong tương lai./.

PV

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...