Đoàn công tác của tỉnh Thái Bình thăm và làm việc với Đại học Wollongong - Australia

Thứ 3, 12/09/2023 | 18:00:00
792 lượt xem

Nhân chuyến công tác tại Australia, chiều 12/9, Đoàn công tác của tỉnh Thái Bình do đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và làm việc với Đại học Wollongong. Dự buổi làm việc có các đồng trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh.

Đoàn công tác của tỉnh Thái Bình do đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và làm việc với Đại học Wollongong

Đại học Wollongong được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales của Australia, là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy, môi trường học tập và chương trình đào tạo chất lượng. Tại đây đang có gần 27.800 sinh viên đang theo học. Trường có cơ sở đào tạo tại nhiều nước trên thế giới.


Tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Thái Bình đánh giá cao chất lượng đào tạo cũng như uy tín của trường Đại học Wollongong. Hợp tác giáo dục Australia – Việt Nam phát triển ngày càng đa dạng. Việt Nam là quốc gia đứng thứ 5 về số lượng sinh viên quốc tế du học tại Australia. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đề nghị Lãnh đạo Đại học Wollongong hỗ trợ giúp đỡ Thái Bình trong giáo dục - đào tạo, có các chương trình liên kết, chương trình giáo dục liên thông, học bổng hỗ trợ học phí dành cho sinh viên quốc tế nói chung và Thái Bình nói riêng… Tỉnh Thái Bình rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ, giúp đỡ của Lãnh đạo Đại học Wollongong trong thời gian tới.

Trần Nam

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...