Kiểm tra công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương và công tác xây dựng Đảng

Thứ 3, 08/08/2023 | 08:00:00
1,106 lượt xem

Chiều 7-8, đoàn kiểm tra 848 của Ban thường vụ Tỉnh ủy và Quân khu 3 do đồng chí Ngô Thị Kim Hoàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và công tác xây dựng Đảng tại Đảng ủy Quân sự tỉnh. Đại tá Nguyễn Ngọc Tuệ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh dự cuộc kiểm tra.

Kiểm tra công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương và công tác xây dựng Đảng

Từ năm 2021, đến nay, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy, tổ chức đảng trong LLVT tỉnh tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các văn bản của TW và của tỉnh về công tác quân sự quốc phòng và công tác xây dựng Đảng. Cá nhân đồng chí Chỉ huy trưởng và đồng chí Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã cùng với Ban thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh chủ động tham mưu, ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu quả công tác quốc phòng, quân sự địa phương và xây dựng Đảng bộ, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động sát với đặc điểm, nhiệm vụ và tình hình thực tiễn của LLVT tỉnh. Qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động đối với cấp ủy, cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ. Làm tốt công tác tham mưu cho tỉnh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện toàn diện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, xây dựng các cấp ủy, tổ chức đảng trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Ngô Thị Kim Hoàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và công tác xây dựng Đảng của Đảng ủy Quân sự tỉnh. Đồng chí đề nghị, Đảng ủy Quân sự tỉnh và cá nhân các đồng chí được kiểm tra tiếp tục quán triệt nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết của TW, Bộ quốc phòng và của tỉnh về nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương. Tập trung xây dựng LLVT tinh, gọn, mạnh theo yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Duy trì chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Chủ động nắm, dự báo và tham mưu xử lý kịp thời những vấn đề mới nảy sinh. Xây dựng Đảng bộ quân sự tỉnh thực sự trong sạch, vững mạnh toàn diện./.


 Hữu Phước 

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...