Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh trao hơn 1000 suất quà Tết

Thứ 5, 12/01/2023 | 00:00:00
1,217 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 12-1, Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức trao quà tết của các doanh nghiệp cho các tổ chức hội, các đơn vị, địa phương có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tiếp nhận hơn 21 đầu mối doanh nghiệp đăng ký ủng hộ quà tết cho người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn với tổng số hơn 1.000 suất quà, trị giá hơn 500 triệu đồng. Những phần quà này được Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trao cho các tổ chức hội, các đơn vị, địa phương để chuyển tới những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.

 Mỗi phần quà thể hiện sự quan tâm chăm lo tới cộng đồng, trách nhiệm đối với xã hội của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đảm bảo công tác an sinh xã hội, không để ai bị bỏ lại phía sau, nhất là trong những dịp Tết đến, xuân về, góp phần giúp các đối tượng chính sách xã hội vơi bớt một phần khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Thuý Quỳnh 

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...