Trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Vũ Chính

Thứ 5, 01/09/2022 | 10:00:18
1,389 lượt xem

Nhân kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2022), sáng ngày 31/8, đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thái Bình dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi Đảng tại Đảng bộ xã Vũ Chính.

Đợt kỷ niệm mùng 2/9 năm 2022, Đảng bộ xã Vũ Chính có 15 đảng viên được trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng. Trong đó có 2 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 55 năm và 50 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 60 tuổi Đảng, 4 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Thành ủy biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên cao tuổi Đảng cho sự nghiệp xây dựng Đảng, chính quyền từ Thành phố đến cơ sở trong những năm qua, mong muốn các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và làm theo, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền các cấp ngày càng vững mạnh; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa để các đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; giáo dục truyền thống yêu nước, cách mạng cho thế hệ trẻ.

Đài TTTH Thành phố

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...