Giải vô địch các câu lạc bộ võ thuật 3 môn phái

Thứ 6, 01/07/2022 | 00:00:00
1,663 lượt xem

Nằm trong chương trình Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thái Bình lần thứ 9 năm 2022, sáng nay (01/7), tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện Thi đấu Thể dục Thể thao đã diễn ra Giải vô địch các câu lạc bộ võ thuật 3 môn phái.

Các VĐV tranh tài ở 3 môn phái: cổ truyền, karate và teakwondo 

Giải do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội võ thuật tỉnh tổ chức thường niên trong nhiều năm qua. Giải quy tụ được 130 vận động viên đến từ 21 môn phái, võ đường và các câu lạc bộ võ thuật trong toàn tỉnh tham gia. Các CLB tranh tài ở 3 môn phái: cổ truyền, karate và teakwondo với 12 nội dung thi đấu các bài quyền. 

Giải quy tụ được 130 vận động viên đến từ 21 môn phái, võ đường và các câu lạc bộ võ thuật trong toàn tỉnh tham gia

Giải không chỉ là dịp để các võ sinh tranh tài, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm mà còn phát hiện, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc nhất để bổ sung vào đội tuyển của tỉnh để tham gia thi đấu tại các giải võ cấp khu vực và toàn quốc sắp tới. Được biết nhiều năm qua, các bộ môn võ thuật ngày càng thu hút nhiều người dân trên địa bàn tỉnh tham gia tập luyện, nhất là ở lứa tuổi thanh thiếu niên, nhi đồng, qua đó đã góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và các môn võ nói riêng ngày càng phát triển sâu rộng. 

Giải diễn ra trong 2 ngày mùng 1 và mùng 2 tháng 7./.

Hồng Thắm 

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...