Gạch men Mikado hướng đến thị trường Châu Âu

Thứ 7, 11/12/2021 | 00:00:00
1,348 lượt xem

Không ngừng cải tiến mẫu mã, đầu tư trang thiết bị để nâng cao chất lượng sản phẩm. Gạch men Mikado đã xuất khẩu tới 6 nước Châu Âu.

Dây chuyền sản xuất của nhà máy gạch men Mikado

Năm 2021 nhà máy gạch men Mikado thuộc Công ty cổ phần kỹ thương Thiên Hoàng đã sản xuất trên 12 triệu m2 gạch Ceramic các loại, đạt doanh thu trên 600 tỷ đồng, thu hút và tạo việc làm cho 600 lao động với mức thu nhập trên 6,5 triệu đồng/người/tháng. 

Sản phẩm gạch ốp lát Ceramic hàng đầu Việt Nam trên dây chuyền sản xuất của nhà máy gạch men Mikado

Các sản phẩm gạch men Mikado được sản xuất trên dây chuyền thiết bị đồng bộ, hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu và hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO đã tạo ra những sản phẩm gạch ốp lát Ceramic hàng đầu Việt Nam. Trên 25% sản lượng gạch men các loại của Nhà máy được dành cho xuất khẩu. Ngoài các thị trường truyền thống tại Đông Nam Á, Châu Phi, Nam Mỹ thì hiện nay sản phẩm của đơn vị đã được xuất khẩu tới 6 nước EU.


 Hữu Phước

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...