Tại Thái Bình, măng tây đang dần trở thành nguồn thực phẩm sạch được người dân ưa chuộng. Và định hướng sẽ mở rộng thị trường vào các siêu thị, cửa hàng lớn để phục vụ nhiều hơn nhu cầu người dân
Vườn măng tây
Theo các chủ vườn, cây măng tây là cây ăn mầm, có độ đạm, khoáng chất và các chất axit amin tốt cho sức khỏe.
Thu hoạch tại vườn măng tây
Để tăng giá trị dinh dưỡng cho cây, các chủ vườn thường xuyên bổ sung các nguồn phân bón hữu cơ với chu kỳ 3 tháng/lần bón. Hiện giá bán lẻ tại thị trường Thái Bình đang ở mức 120 nghìn đồng/kg.
Măng tây đã đến kì thu hoạch
Do đó, nguồn thực phẩm sạch này đang có hướng tiếp cận vào các thị trường phát triển cao như cửa hàng lớn, siêu thị nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng thực phẩm an toàn cho sức khỏe của nhiều người dân
Thế Công
Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....
Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV, sáng 25/4, Đoàn Đại...
Chiều ngày 24/4, đồng chí Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn...
Chiều 24/4, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Thân và Trần Khánh Thu tiếp xúc...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...