Không chỉ là nguồn thực phẩm sạch mà các loại nấm rơm, nấm sò còn giàu chất dinh dưỡng đối với những bữa ăn ngày tết sắp tới của người dân.
Cơ sở sản xuất thu hoạch nấm
Theo các chủ cơ sở sản xuất nấm, thời điểm cận tết nguyên đán Tân Sửu, thời tiết tương đối ấm, là điều kiện lý tưởng để cây nấm phát triển và thu hoạch.
Cơ sở sản xuất thu hoạch, sơ chế nấm
Đây là nguồn thực phẩm sạch bởi nấm rất nhạy cảm với các chất kích thích, chất bảo quản. Nấm có vị ngọt bùi, dễ chế biến với nhiều món ăn khác nhau và có giá trị dinh dưỡng cao khi chứa tới 18 loại axit amin tốt cho sức khỏe.
Cơ sở sản xuất nấm
Hiện trên thị trường, nguồn cung các sản phẩm nấm này rất dồi dào, so với mọi năm giá không có nhiều biến động, dao động từ 30-35 nghìn/kg
Thế Công
Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....
Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV, sáng 25/4, Đoàn Đại...
Chiều ngày 24/4, đồng chí Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn...
Chiều 24/4, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Thân và Trần Khánh Thu tiếp xúc...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...