Với khoảng 5000 cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm thực phẩm nông lâm thủy sản thuộc trách nhiệm quản lý, ngành nông nghiệp Thái Bình đang triển khai các giải pháp để kịp thời phát hiện ngăn chặn xử lý các trường hợp vi phạm trong sản xuất kinh doanh thực phẩm nông sản thủy sản.
Các vệ sinh viên làm kiểm tra giám định chất lượng một cơ sở chế biến hải sản
Hiện nay sản xuất kinh doanh sản phẩm thực phẩm nông lâm thủy sản chủ yếu nhỏ lẻ. Mới có hơn 200 cơ sở được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Khoảng 2000 cơ sở nhỏ lẻ ký cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm.
Việc kiểm tra được Đoàn kiểm tra Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tiến hành từ ngày 28/4 -15/5 nhằm đánh giá việc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh thực phẩm nông sản thủy sản. Cùng với đó tuyên truyền, giáo dục kiến thức pháp luật về an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức và ý thức của cộng đồng trong đảm bảo an toàn thực phẩm.
Hoài Thu
Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....
Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV, sáng 25/4, Đoàn Đại...
Chiều ngày 24/4, đồng chí Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn...
Chiều 24/4, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Thân và Trần Khánh Thu tiếp xúc...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...