Tạp chí The Economist của Anh mới đây đã công bố Báo cáo Đánh giá chỉ số an toàn thực phẩm toàn cầu năm 2019 đối với 113 quốc gia trên thế giới, trong đó Singapore tiếp tục giữ vững được vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng và cũng là quốc gia châu Á duy nhất trong danh sách 20 nước dẫn đầu về an toàn thực phẩm trên thế giới.
Theo đó, tạp chí The Economist đã căn cứ vào các tiêu chí chất lượng, mức độ an toàn và sự ổn định của hệ thống cung ứng thực phẩm, Singapore đã giành được tổng số 87,4 điểm, bảo vệ thành công vị trí quán quân trên bảng xếp hạng. Xếp ngay sau "đảo quốc sư tử" lần lượt là các nước Ireland, Mỹ, Thụy Sỹ, Phần Lan và Na Uy…
Năm 2018, Singapore cũng giành được vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng tương tự của The Economist.
Nguồn TTXVN
Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....
Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV, sáng 25/4, Đoàn Đại...
Chiều ngày 24/4, đồng chí Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn...
Chiều 24/4, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Thân và Trần Khánh Thu tiếp xúc...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...