Đoàn đại biểu tỉnh Thái Bình viếng liệt sĩ Nguyễn Bá Thế

Thứ năm, 30/06/2016 | 19:57

Chiều ngày 30-6, Đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình do đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đến viếng và chia buồn với thân nhân, gia đình liệt sĩ Nguyễn Bá Thế, tại thôn Tiên Bá, xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Phụ. Cùng đi có đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và huyện Quỳnh Phụ.

18 giờ chiều ngày 30-6, đoàn xe chở hài cốt của liệt sĩ Nguyễn Bá Thế về đến gia đình. Tang lễ được tiến hành theo nghi thức của Quân đội. 

 Lễ đón rước hài cốt liệt sĩ Nguyễn Bá Thế về gia đình.

Liệt sĩ, thượng úy, quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Bá Thế sinh ngày 11-2-1982, tại thôn Tiên Bá, xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Phụ, là một trong chín đồng chí hy sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cứu nạn máy bay Su-30 MK2 ngày 16-6 vừa qua.

Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn làm lễ viếng trước anh linh liệt sĩ Nguyễn Bá Thế.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, đoàn đại biểu của tỉnh Thái Bình thành kính dâng vòng hoa, thắp hương tri ân trước anh linh liệt sĩ Nguyễn Bá Thế và chia sẻ với nỗi đau của gia đình. Trong niềm tiếc thương vô hạn, đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi, động viên, mong muốn gia đình sớm vượt qua mất mát này để ổn định cuộc sống.

Trước đó vào sáng ngày 30-6, lễ viếng và lễ truy điệu các phi công và thành viên tổ bay Casa – 212 cũng được tổ chức theo nghi thức Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Thanh Phú