Bế mạc Liên hoan Phát thanh Truyền hình Thái Bình lần thứ 3

Chủ nhật, 23/10/2016 | 11:09

Sáng ngày 23-10, tại Đài PT-TH Thái Bình đã diễn ra lễ bế mạc Liên hoan Phát thanh, Truyền hình lần thứ 3. Đến dự có các đồng chí: Đỗ Xuân Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đại biểu dự.

 Tham dự  lễ bế mạc còn có các đồng chí là đạo các Sở, ban, ngành, các đơn vị, tác giả có tác phẩm tham gia Liên hoan phát thanh, truyền hình Thái Bình lần thứ 3.

Đồng chí Đỗ Xuân Thành - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao thưởng cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải.

Liên hoan phát thanh, truyền hình năm 2016 có hơn 100 tác phẩm ở các thể loại phát thanh, truyền hình tham dự với đa dạng các thể loại. Theo đánh giá của Ban Tổ chức giải, các tác phẩm năm nay được đầu tư công phu, nội dung đi sâu về phản ánh các vấn đề của cuộc sống như: môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, tích tụ ruộng đất, các vấn đề an sinh xã hội….

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức giải đã trao thưởng cho 62 tác giả, nhóm tác giả, tác phẩm. Trong đó: Giải nhất chương trình phát thanh thể loại thời sự tổng hợp trao cho Đài truyền thanh, truyền hình Thái Thụy; Giải nhất thể loại phỏng vấn phát thanh trao cho tác phẩm “Thanh Tân vượt chuẩn nông thôn mới”; Giải nhất thể loại phóng sự phát thanh trao cho tác phẩm “ Xử lý rác bằng công nghệ cao” phòng Chuyên đề- Chuyên mục Đài PT-TH Thái Bình.  Phóng sự ngắn truyền hình trao cho tác phẩm “ Thịt lợn sạch có sạch?” và phóng sự dài truyền hình trao cho tác phẩm “ Giải pháp nào cho rác thải nông thôn”,…

Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên  giáo Tỉnh ủy trao thưởng cho nhóm tác giả, tác giả đạt giải.

 Ban Tổ chức đã trao giải cho các tác phẩm viết về người tốt việc tốt, xây dựng Đảng và các tác phẩm viết về Biển đảo.

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Trưởng Ban Tuyên  giáo Tỉnh ủy ghi nhận sự đóng góp của các nhà báo trong việc truyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước đến nhân dân và kịp thời phát hiện những gương người tốt, việc tốt, các mô hình điển hình để nhân rộng. Đồng chí cũng mong rằng, đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên tiếp tục có nhiều tác phẩm mang tính định hướng dư luận và đóng góp tích cực trong sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh. 

Một số hình ảnh khác tại lễ bế mạc Liên hoan phát thanh, truyền hình tỉnh Thái Bình năm 2016:

Nhà báo Vũ Nghiêm - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Đài PT-TH Thái Bình trao thưởng cho tác giả, nhóm tác giả.

Đại diện Sở Y tế trao thưởng cho tác giả, nhóm tác giả đạt giải.

Đại diện các sở, ngành trao thưởng cho tác giả, nhóm tác giả đạt giải.

Bùi Minh