Ca sĩ Hàn Quốc Goo Hara qua đời ở tuổi 28

Thứ 2, 25.11.2019 | 11:06:35
65 lượt xem

Ngày 24/11, người hâm mộ bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Goo Hara qua đời ở tuổi 28 tại nhà riêng. Sở cảnh sát Seoul đã xác nhận nữ ca sĩ qua đời vào khoảng 18h30. Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa xác nhận nguyên nhân cái chết của cô.

Trước đó, ngày 25/5, Goo Hara cũng đã được tìm thấy trong tình trạng nguy kịch sau khi cố gắng tự tử tại nhà riêng.Goo Hara sinh năm 1991, cô từng là nữ thần tượng nổi tiếng bậc nhất thế hệ thứ 2 của Kpop. Cùng với nhóm nhạc KARA của mình, Goo Hara đạt được những thành công không nhỏ.

 Hồi tháng 10, bạn thân của Hara là nữ ca sĩ Sulli cũng qua đời vì tự tử, trong đám tang của nghệ sĩ Sulli, Goo Hara đã rất đau buồn và từng nói “Sẽ thay Sulli sống tiếp phần đời còn lại”. Được biết, trước khi qua đời, Goo Hara đã chia sẻ, cô đang phải đối mặt với căn bệnh trầm cảm.

Sự ra đi của Hara một lần nữa gióng hồi chuông cảnh báo hiện trạng nhiều ngôi sao Hàn tự sát do không chịu nổi áp lực ngành công nghiệp giải trí khắc nghiệt. Theo báo cáo của Hãng tin United Press International hồi 6/2019, Hàn Quốc hiện có tỉ lệ tự tử cao thứ hai trong các nước OECD với trung bình 12.463 người tự tử hằng năm.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa