Lãnh đạo huyện Đông Hưng thăm, động viên các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện

Thứ 5, 18.02.2016 | 11:47:45
725 lượt xem

Chiều 18-2, đồng chí Vũ Đức Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Đông Hưng cùng lãnh đạo huyện đã đến thăm và động viên các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Đồng chí Vũ Đức Hằng - Bí thư Huyện ủy Đông Hưng cùng lãnh đạo huyện đã đến thăm và động viên các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm, động viên đội ngũ cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thành Vinh (xã Trọng Quan, huyện Đông Hưng). Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thành Vinh là công ty cung cấp nước sạch, với công xuất 9000 m3 ngày/đêm, cho 8 xã của huyện, cùng với các công ty khác đưa tổng số xã được sử dụng nước sạch lên số 36.  Đoàn cũng đã đến thăm  Công ty TNHH Hoa Việt, Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Đông Hưng,  Công ty May Bình Minh ATC, Công ty TNHH Minh Danh, Công ty TNHH Tiên Phong. 

Đoàn đi kiểm tra sản xuất tại các doanh nghiệp  trong địa bàn huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Đông Hưng đã động viên các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, bảo đảm việc làm, thu nhập cho người lao động, từ đó góp phần bảo đảm an sinh xã hội, đóng góp tích cực hơn nữa vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

                           

  • Từ khóa