Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thái Bình tổng kết công tác năm 2019

Thứ 4, 15.01.2020 | 15:22:15
124 lượt xem

Năm 2019, Thái Bình đoạt 1 giải Nhất, 1 giải nhì, 2 giải khuyến khích tại Hội thi sáng tạo khoa học công nghệ và kỹ thuật toàn quốc và nhiều giải thưởng khác trong lĩnh vực - Đây là kết quả nổi bật được đưa ra tại hội nghị tổng kết, triển khai nhiệm vụ năm 2020 được Liên hiệp các hội Khoa học và Kĩ thuật tỉnh Thái Bình tổ chức vào sáng 15/1. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Liên hiệp các hội Khoa học và Kĩ thuật tỉnh Thái Bình hiện có 27 đơn vị thành viên. Năm 2019, hội tích cực thực hiện tư vấn, phản biện và giám định xã hội các chủ trương, đường lối, chính sách, các chương trình, đề án, dự án phát triển kinh tế - xã hội quan trọng của tỉnh. Phối hợp tổ chức 16 lớp tập huấn phổ biến kiến thức cho 1600 hội viên, người dân trong tỉnh về ứng dụng công nghệ thông tin, chăm sóc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác, vận động phong trào thi đua, sáng tạo nghiên cứu, chuyển giao, ứng dụng các tiến bộ khoa học kĩ thuật vào cuộc sống; phát huy sức mạnh của các hội thành viên trong củng cố, nâng cao và phát triển tổ chức; chú trọng công tác tôn vinh, biểu dương các trí thức tiêu biểu trên mọi lĩnh vực.

 Tố Uyên

  • Từ khóa