Người hâm mộ trắng đêm ăn mừng chiến thắng

Thứ 4, 11.12.2019 | 17:42:23
118 lượt xem

Đêm 10-12 là một đêm không ngủ với người yêu bóng đá Việt Nam. Cả nước đã xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U22, một chiến thắng trong mơ, một chiến thắng không tì vết, một chiến thắng mà người hâm mộ đã chờ đợi qua rất nhiều thế hệ cầu thủ. Và lần này, tại Seagame 30, bóng đá Việt Nam đã lên ngôi vô địch.

Tại nhà cầu thủ Nguyễn Thành Chung, ở Tuyên Quang, bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, mẹ của cầu thủ Nguyễn Thành Chung đã không kìm được những giọt nước mắt vui sướng và tự hào. 

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Mẹ cầu thủ Nguyễn Thành Chung

Tôi rất hạnh phúc vì các con đã vô địch, đã mang huy chương vàng về tặng cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Tôi rất hạnh phúc, tôi muốn nhắn nhủ với các con rằng các con đã chiến đấu rất kiên cường.”Nguyễn Văn Giáp, Cổ động viên thành phố Tuyên Quang

Cảm xúc của cá nhân em và người hâm mộ Việt Nam nói chung là vỡ òa trong niềm tự hào dân tộc sau 60 năm chờ đợi. Việt Nam vô địch, Việt Nam vô địch.”
Từ thành phố lớn tới mọi miền quê, từ địa đầu Tổ quốc đến mũi đất Cà Mau Người dân cả nước đã xuống đường …. niềm vui … tiếp những niềm vui truyền đi trong tiếng hò reo hân hoan khôn tả… 

Theo TTXVN

  • Từ khóa