Xử lý gần 100 trường hợp ăn mừng quá khích tại thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 4, 11.12.2019 | 17:12:21
149 lượt xem

Trong đêm 10 và rạng sáng 11/12, hàng trăm ngàn người hâm mộ tại TP.HCM đã đổ ra đường để ăn mừng chiến tích lịch sử của bóng đá Việt Nam với chiếc HCV SEA Games bóng đá nam. Tuy nhiên, nhiều trường hợp đã lợi dụng tình hình để có các hành động ăn mừng quá khích, ảnh hưởng tới trật tự, an toàn giao thông.

Từ 18h30 đến 24h ngày 10/12, Cảnh sát giao thông và các lực lượng chức năng đã tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông, hạn chế lưu thông ở nhiều tuyến đường trung tâm để người dân cổ vũ bóng đá và ăn mừng chiến thắng. 

Từ 0h ngày 11/12, Cảnh sát giao thông phối hợp với cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự đã tổ chức tuần tra, chốt chặn, tại một số khu vực và các tuyến đường trọng điểm; tiến hành kiểm tra, xử lý các  trường hợp cổ vũ quá khích, cố tình gây rối, vi phạm trật tự an toàn giao thông. Rất nhiều trường hợp chạy xe không đội nón bảo hiểm, chở quá số người quy định, vi phạm nồng độ cồn, chạy quá tốc độ, tụ tập gây cản trở giao thông ở những khu vực cấm… Lực lượng chức năng đã lập biên bản gần 100 trường hợp vi phạm, tạm giữ gần 60 xe máy và ô tô 

Theo TTXVN

  • Từ khóa