Gặp mặt cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý

Thứ 4, 15.01.2020 | 10:20:37
107 lượt xem

Nhân dịp đón Xuân Canh tý và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Sáng 15/1, Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Thái Bình tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ Lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa và cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đã nghỉ hưu, đang sinh hoạt đảng tại Đảng bộ Thành phố. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Trọng Thăng - Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Đình An - Bí thư Thành ủy thông tin tới các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đã nghỉ hưu, đang sinh hoạt đảng tại Đảng bộ Thành phố về những thành tựu nổi bật của Thành phố Thái Bình trong năm 2019. Các đồng chí cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đã nghỉ hưu bày tỏ niềm phấn khởi trước những kết quả nổi bật của tỉnh Thái Bình nói chung, thành phố nói riêng trong năm qua. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Bí thư Tỉnh ủy khái quát lại 10 thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thái Bình. Đồng thời nêu một số định hướng lớn của tỉnh trong thời gian tới. Trong đó tỉnh chủ trương tiếp tục đẩy mạnh cơ cấu lại nền kinh tế địa phương theo hướng tập trung tăng về giá trị. Thực hiện 5 đột phá trong lĩnh vực nông nghiệp đó là: Nông nghiệp giá trị cao; nông nghiệp công nghệ cao; công nghiệp hóa các khâu trong quá trình sản xuất nông nghiệp; Chú trọng đào tạo nhân lực quản trị trong nông nghiệp; Phát triển du lịch trong nông nghiệp và nông thôn. Trong lĩnh vực công nghiệp sẽ đóng lại các cụm công nghiệp trên các địa bàn dân cư. Lấp đầy diện tích của các khu công nghiệp hiện có. Đẩy mạnh thu hút đầu tư để phát triển hạ tầng khu kinh tế, mà trọng tâm là phát triển công nghiệp, đô thị và dịch vụ. Cùng với đó là chủ trương đẩy mạnh liên kết vùng tạo sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh Thái Bình và khu vực.


 Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế xã hội thời gian qua là nhờ có sự nỗ lực rất lớn của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân tỉnh Thái Bình. Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa và cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đã nghỉ hưu dồi dào sức khỏe và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi, giúp đỡ, động viên của các bác, các đồng chí nhiều hơn nữa để Thành phố và tỉnh Thái Bình tiếp tục phát triển. 

Thu Hà

  • Từ khóa