Công bố kết luận của Thanh tra Chính phủ tại Thái Bình

Thứ 5, 19.09.2019 | 15:14:00
166 lượt xem

Sáng 19-9, đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp làm việc với Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ do Phó Tổng thanh tra Nguyễn Văn Thanh làm trưởng đoàn về việc công bố kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ tại tỉnh Thái Bình. Dự họp có đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Kết quả thanh tra cho thấy thời gian qua cấp ủy chính quyền các cấp tỉnh Thái Bình cơ bản đã thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong điều hành phát triển kinh tế xã hội địa phương. Thanh tra Chính phủ đề nghị tỉnh Thái Bình khắc phục những hạn chế yếu kém còn tồn tại, báo cáo kết quả trước ngày 31/12 năm nay. 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đặng Trọng Thăng -Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, những kết luận của đoàn thanh tra là rất nghiêm túc, có xem xét đến tình hình thực tế của địa phương, đã chỉ ra cho tỉnh những bài học kinh nghiệm trong chỉ đạo điều hành thời gian tới. Đồng chí trân trọng tiếp thu những ý kiến kết luận mà Thanh tra Chính phủ nêu ra, đồng thời cho biết sẽ chỉ đạo các sở, ngành, địa phương thực hiện nghiêm túc kết luận thanh tra, khắc phục và xử lý những tồn tại hạn chế. Tổ chức tốt công tác tiếp dân, quyết liệt thực hiện phòng chống tham nhũng và chấn chỉnh công tác quản lý đất đai ở cơ sở. 

Cũng tại buổi làm việc, các đại biểu đã nghe kết luận về công tác quản lý Nhà nước đối với các hoạt động quản lý khai thác cát, đá, sỏi trên địa bàn tỉnh Thái Bình./.

Cao Biền 

  • Từ khóa