Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ 6, 21.06.2019 | 15:46:20
199 lượt xem

Kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), sáng ngày 21/6, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh đã tới thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Chúc mừng hội Nhà báo, tập thể cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Báo Thái Bình, Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Bí thư Tỉnh ủy hoan nghênh, biểu dương những đóng góp quan trọng, tích cực của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh, không chỉ tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh, mà còn phản ánh kịp thời, đầy đủ về tình hình trong nước và trên địa bàn tỉnh. Phản ánh mọi mặt của đời sống xã hội, phát hiện, biểu dương kịp thời các nhân tố mới, điển hình tiên tiến để nhân rộng. Phản bác những luận điệu xuyên tạc, sai trái, tiêu cực, góp phần tích cực đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí; đấu tranh và phê phán những biểu hiện suy thoái về đạo đức lối sống; qua đó đã góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình lưu ý, thời gian tới, với nhiều sự kiện chính trị quan trọng, chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ các cấp, kỷ niệm 130 năm ngày thành lập tỉnh Thái Bình, các cơ quan báo chí nhất là Báo Thái Bình và Đài PT-TH Thái Bình sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực, thiết thực, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu KT-XH của tỉnh. 

Video: 62119_ODIEN.mp4 

 Cùng với đó, các cơ quan báo chí tăng cường thông tin, tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá những tiềm năng, thế mạnh, chính sách ưu đãi của tỉnh, thu hút nhiều hơn nữa các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị đội ngũ những người làm báo của tỉnh, tiếp tục nghiên cứu nâng cao chất lượng tin, bài, đổi mới nội dung, hình thức chuyển tải để báo chí thực sự hấp dẫn, là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với cán bộ và nhân dân./.

Thu Hà 

  • Từ khóa