Thường trực Tỉnh ủy làm việc tại xã Đông La, huyện Đông Hưng

Thứ 4, 05.06.2019 | 11:10:21
130 lượt xem

Sáng ngày 5.6, đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình có buổi làm việc với Đảng ủy xã Đông La, huyện Đông Hưng về một số nội dung công tác xây dựng Đảng. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Đỗ Xuân Thành - Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đảng bộ xã Đông La có 385 đảng viên, sinh hoạt ở 12 chi bộ. Đảng bộ luôn đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Năm 2018 được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện Nghị quyết số 14 của Ban chấp hành Trung ương khóa X về tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng. Hoạt động của chính quyền, MTTQ và các đoàn thể trong hệ thống chính trị có nhiều đổi mới trong quản lý, điều hành, tổ chức thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các văn bản hướng dẫn của cấp trên. Nhiều năm liên tục chính quyền đạt danh hiệu vững mạnh; các đoàn thể được các cấp, ngành tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen. 

Tại buổi làm việc, các đại biểu tập trung thảo luận, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của tổ chức cơ sở Đảng, nhất là chi bộ, trong việc lãnh đạo, chỉ đạo phong trào ở địa bàn thôn, khu dân cư. Nội dung, phương pháp phân công công tác cho đảng viên ở chi bộ; việc triển khai đăng ký nội dung cam kết của cán bộ, đảng viên; Kết quả thực hiện hướng dẫn số 12 của Ban Tổ chức Trung ương hướng dẫn một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và hướng dẫn số 16 của Ban Tổ chức Trung ương hướng dẫn, kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp./.

Thông tin buổi làm việc tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Duy Huy

  • Từ khóa