Có 4 dự án đăng ký và được cấp thuận chủ trương đầu tư vào các cụm công nghiệp của huyện Thái Thụy

Thứ 4, 14.08.2019 | 09:43:21
279 lượt xem

Năm 2019, đã có 4 dự án mới đăng ký đầu tư vào các cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Thái Thụy. Nhờ đẩy mạnh các giải pháp trong giải quyết thủ tục hành chính và giải phóng mặt bằng nên các dự án đang triển khai thuận lợi để sớm đi vào hoạt động.

Trong đó, có 3 dự án đăng ký và được chấp thuận chủ trương đầu tư vào cụm công nghiệp Thái Dương và 1 dự án đầu tư vào cụm công nghiệp Thụy Sơn. Đây đều là những dự án có quy mô và công nghệ hiện đại như: dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất quạt công nghiệp và hệ thống xử lý môi trường của công ty cổ phần sản xuất thiết bị môi trường Việt Nam; Dự án đầu tư nhà máy sản xuất các sản phẩm hoạt hình thông minh cho trẻ em phục vụ xuất khẩu của công ty TNHH khoa học kỹ thuật hoạt hình Firstunion; Dự án đầu tư xây dựng nhà máy sấy nông sản thực phẩm,…

Hiện các dự án đang triển khai các bước hoàn thiện thủ tục đầu tư, giải phóng mặt bằng. Huyện Thái Thụy tạo điều kiện thuận lợi về giải quyết các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp. Đồng thời chỉ đạo các phòng ban, các địa phương có dự án phối hợp với các doanh nghiệp thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng để các dự án sớm hoàn thiện, triển khai và đi vào hoạt động thời gian tới.

Phạm Ngọc

  • Từ khóa