Chi trả bồi thường bảo hiểm người vay vốn

Thứ 6, 26.07.2019 | 18:02:40
133 lượt xem

450 triệu đồng là số tiền mà Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng thương mại cổ phần ( TMCP) Công thương Việt Nam - VBI chi trả cho một khách hàng vay vốn tại Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam Chi nhánh tỉnh Thái Bình.

Năm 2018, khách hàng vay vốn tại phòng giao dịch Kiến Xương, Vietinbank Thái Bình để phục vụ sản xuất kinh doanh; tham gia bảo hiểm người vay vốn, với số tiền bảo hiểm là 450 triệu đồng, tương ứng với 15% khoản vay. Tổng số phí đã nộp gần 1,6 triệu đồng. Căn cứ vào các điều khoản trong hợp đồng, Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – VBI phối hợp với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh tỉnh Thái Bình chi trả 450 triệu đồng cho thân nhân khách hàng nhằm chia sẻ, giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính đối với gia đình người đã mất. 

Bảo hiểm người vay vốn là một sản phẩm nhân văn của VBI, hỗ trợ chi trả lên tới 2 tỷ đồng với quyền lợi bảo hiểm tai nạn; tối đa 500 triệu đồng với quyền lợi sinh mạng do ốm đau, bệnh tật dành cho những khách hàng vay vốn và mua bảo hiểm người vay vốn tại Vietinbank. Sau hơn 10 năm thành lập, Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – VBI đã không ngừng lớn mạnh, nhận nhiều danh hiệu cao quý như “Công ty bảo hiểm tốt nhất cho dịch vụ khách hàng Việt Nam”, “Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam”./.

Duy Huy 

  • Từ khóa