Ông già Noel bận rộn dịp Giáng sinh

Thứ 3, 17.12.2019 | 09:43:22
222 lượt xem

Vào những ngày này, tại ngôi làng Lapland, Phần Lan - quê hương của ông già Noel, đang hết sức bận rộn chuẩn bị các món quà đáp ứng mong ước của hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới.

Đây là thời gian bận rộn nhất của ông Rudolph cùng những trợ lý của mình. Ông thực hiện sứ mệnh ông già Noel, nhận thư của trẻ em và chuyển quà đi khắp nơi trên thế giới. Nằm không cách xa Bắc Cực, sứ giả của Giáng sinh làm việc trong một khung cảnh đầy thơ mộng. Ông già Noel: Năm nay các bạn nhỏ rất ngoan dù đôi khi vẫn chưa nghe lời cha mẹ. Nhưng điều quan trọng là các em biết nói lời xin lỗi, điều đó thể hiện đó là những đứa trẻ ngoan. 


Kể từ khi ông già Noel mở dịch vụ chuyển quà cho đến nay, năm 1985, đã có tổng cộng 16 triệu lá thư đến từ 198 quốc gia. Không chỉ tiếp nhận thư, những nhu cầu trực tiếp cũng được trình bày. Ông Rudolph cho biết, ông nhận ra những xu hướng mới nhất trong những món quà trong từng năm và rắc rối lớn nằm ở những món quà là công nghệ mới, chẳng hạn như máy tính bảng, những trò chơi video mới nhất.

Yêu tinh Elina: Rất nhiều em nhỏ muốn được tặng Lego và sách, những món quà không bao giờ lỗi mốt. Thế nhưng năm nay nhiều em cũng xin được tặng đồ chơi dựa trên nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng.


Ông già Noel: Một điều khiến ta cảm thấy rất vui đó là nhiều em nhỏ mong muốn có nhiều thời gian bên cạnh cha mẹ hơn hay cha mẹ có sức khỏe tốt và nhiều niềm vui. Đó thực sự khiến ta thấy ấm áp. 


Những lá thư của trẻ em trên khắp thế giới sẽ được ông già Noel hồi âm bằng 8 thứ tiếng khác nhau. Nhiệm vụ chuyển quà đều được thực hiện đầy đủ với những nhu cầu cụ thể và rõ ràng. Tuy nhiên, ông già Noel luôn khuyến khích, thay vì những lá thư yêu cầu tặng quà, cha mẹ các em hãy hướng dẫn con mình viết những lá thư bày tỏ mong ước trong năm mới.

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa