Không khí Giáng Sinh tại New York, Mỹ

Thứ 5, 05.12.2019 | 09:27:38
131 lượt xem

Còn khoảng 20 ngày nữa mới tới Lễ Giáng sinh nhưng những ngày này, quận Manhattan ở thành phố New York, Mỹ - một trong những kinh đô mua sắm bậc nhất thế giới cũng đã ngập tràn không khí mùa lễ hội. Năm nay, các trung tâm mua sắm lớn tại đây đều biến những ô cửa kính trưng bày của mình thành những xứ sở thần tiên kỳ ảo.

Chuỗi cửa hàng Macy’s đã khiến khách hàng của họ thực sự phải “tin vào điều kỳ diệu”khi trang trí toàn bộ 6 ô cửa trưng bày bằng những nhân vật sống động bên cạnh các hình ảnh 3D nổi bật cùng hệ thống đèn LED trang trí lung linh.

Còn ở khu mua sắm thời trang cao cấp Bergdorf Goodman lại có cách trang trí ở bên ngoài theo một phong cách rất riêng, một thế giới vừa bí ẩn lại vừa kỳ dị.

Còn với các bạn nhỏ, chắc chắn không thể bỏ qua khu trưng bày của Disney và Saks Fifth Avenue bởi năm nay các nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Frozen 2” đã chiếm trọn các ô cửa trưng bày tại đây. Đặc biệt hơn khi nữ diễn viên Idina Menzel người đã lồng tiếng cho nhân vật chính Elsa cũng đã có mặt trong buổi lễ ra mắt hình ảnh trưng bày mới với màn trình diễn pháo hoa và ánh sáng rực rỡ. 

Trong khi đó, ca sĩ John Legend lại góp mặt trong lễ ra mắt cửa sổ mang đậm phong cách viễn tưởng với chủ đề “Lễ hội ngoài trái đất” với những đĩa bay, robots, kỳ lân được trang trí xung quanh trung tâm mua sắm Bloomingdale. 

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa