Sân chơi “Vui cùng bé” số 2

Thứ 5, 24.10.2019 | 10:32:52
980 lượt xem

Chiều 23-10, Đài PTTH Thái Bình phối hợp với Trường Mầm non Tâm Việt, thành phố Thái Bình khởi quay sân chơi “ Vui cùng bé” số thứ 2 năm 2019 với chủ đề: “Về Miền cổ tích”, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều điều bổ ích.

Tiếp nối thành công của sân chơi vui cùng bé số đầu tiên, Đài PTTH Thái Bình tiếp tục sản xuất sân chơi số thứ 2 tại trường Mần non Tâm Việt với nhiều đổi mới và sáng tạo, tạo không gian mở, đa chiều cho các bạn lứa tuổi mầm non.

Em Bùi Nguyễn Bảo Anh Trường Mầm non Tâm Việt, Thành phố Thái Bình: Con vui khi được tham gia chương trình, con và các bạn thường hay chơi cùng cô giáo và con muốn được tham gia nhiều.
Chị Nguyễn Thị Vân Anh– phụ huynh học sinh: Chúng tôi rất vui và phấn khởi khi đài truyền hình về làm chương trình vui cùng bé, các con tham gia các trò chơi trải nghiệm đã giúp các con học hỏi và năng động hơn…
Đến với sân chơi, các bé không chỉ biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà đặc biệt các bé được trải nghiệm thực tế nhiều trò chơi vận động dựa theo các truyện kể cổ tích như: mò cua bắt cá giúp chị Tấm,giúp chàng Thạch Sanh gánh củi và trò chơi gói bánh chưng ....Đây là trò chơi không chỉ khơi gợi sự sáng tạo trong bé giúp bé vui vẻ, tăng sự khéo léo, óc linh hoạt, mà còn giáo dục các bé về tinh thần lao động, tính kiên nhẫn…. Thông qua chương trình này, các bé sẽ có cơ hội tiếp xúc với một môi trường học tập hiện đại.

Bà Đoàn Thị Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Tâm Việt, Thành phố Thái Bình: trường được thành lập năm 2017, mặc dù mới hoạt động nhưng chúng tôi áp dụng các phương pháp dạy học mới nhất, cho các con tham gia trải nghiệm... và hôm nay chúng tôi rất vui cùng đài PTTH Thái Bình tổ chức sân chơi cho các bé để các con được tham gia trải nghiệm nhiều hơn...
Ngoài những khám phá thú vị, sân chơi vui cùng bé đã trở thành trở nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuổi thơ đẹp, kỷ niệm khó quên với thông điệp "Tuổi thơ là phải vui".

Hồng Thắm  • Từ khóa