Thụy Dân chuẩn bị sân chơi “ Văn hóa làng”

Thứ 7, 24.08.2019 | 16:49:08
388 lượt xem

Sân chơi “Văn hóa làng” do Đài PT và TH Thái Bình phối hợp với Công ty cổ phần tập đoàn Thái Bình Seed tổ chức với nhiều trò chơi dân gian độc đáo cùng các tiết mục văn nghệ do chính bà con nhân dân biểu diễn đã và đang đem lại nhiều tiếng cười cùng những phút giây thư giãn cho bà con. Phản ánh tại xã Thụy Dân huyện Thái Thụy về Công tác chuẩn bị cho sân chơi văn hóa làng được tổ chức vào ngày 25-8.

Con đường dẫn vào đình An Dân xã Thụy Dân , nơi sẽ tổ chức sân chơi Văn hóa làng số 5 năm 2019. Đây là con đường vừa được nhân dân mở rộng khi sân chơi Văn hóa làng được tổ chức tại đây.

Ông Nguyễn Văn Đông - Xã Thụy Dân huyện Thái Thụy : Hiến đất chẳng có tiếc gì cả, bà con rất là phấn khởi và vui và chờ đợi bao nhiêu ngày nay. Đường mở ra rộng rãi và đi lại thuận tiện.
Ông Đặng Xuân Ý - Chủ tịch UBND xã Thụy Dân huyện Thái Thụy : Sân chơi văn hóa làng là một món ăn tinh thần để động viên bà con trong những ngày đi lao động mệt nhọc quay về trở lại với cuộc sống để hưởng thụ nét tinh hoa văn hóa của dân tộc cũng như của địa phương.

Đây là lần thứ 3 sân chơi Văn hóa làng được thực hiện tại xã Thụy Dân, ở mùa nào cũng vậy sân chơi luôn được chính quyền địa phương và bà con nhân dân đón nhận và cổ vũ động viên. Nên dù có bận mải với công việc mưu sinh nhưng bà con vẫn tranh thủ về Đình An Dân tập luyện các tiết mục văn nghệ cũng như các trò chơi dân gian chuẩn bị cho sân chơi diễn ra vào ngày  25/8.

Anh Vũ Thế Huỳnh - xã Thụy Dân huyện Thái Thụy : Trực tiếp tham gia vui lắm, mang tiếng cười đến cho bà con trong xã. Những ngày qua mấy đội chơi hăng say tập luyện từ 7h đến 9h30 và về nhà thì cũng ôn luyện theo từng cá nhân.

Phấn khởi và hào hứng đó là tinh thần của bà con nhân dân xã Thụy Dân khi được tham gia vào sân chơi Văn hóa làng, với tinh thần ấy hứa hẹn sẽ có sân chơi thực sự cuốn hút và lý thú.

Hồng Hạnh


  • Từ khóa