Thông tin học sinh TP HCM nghỉ học tiếp đến 21/2 là giả

Thứ 5, 13.02.2020 | 15:39:50
64 lượt xem

Từ tối 12/2 trên mạng xã hội lan truyền một văn bản có nội dung Sở GD&ĐT TP HCM cho học sinh tiếp tục nghỉ học đến ngày 21/2. Phản bác thông tin này, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM cho biết: đó là văn bản giả mạo. Hiện thành phố đang chuẩn bị từng bước để sẵn sàng cho học sinh trở lại trường vào ngày 17/2 tới.

Trước tình hình văn bản giả đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, gây hoang mang cho giáo viên, học sinh và phụ huynh, sáng 13-2, Sở GD-ĐT TP.HCM cũng đã có văn bản khẳng định văn bản cho nghỉ học đến hết ngày 21-2 là giả. 

Theo đó, Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM cũng đề nghị thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn: khẩn trương thông tin đầy đủ, chính xác cho toàn thể cán bộ - giáo viên – nhân viên toàn ngành; đồng thời thông tin đến toàn thể phụ huynh và học sinh về thông tin giả mạo trên. 

Được biết, hiện ngành GD-ĐT thành phố đang thực hiện các bước cần thiết để báo cáo UBND TP, chuẩn bị cho học sinh đi học lại từ ngày 17-2. Dự kiến ngày 14-2, TP sẽ có quyết định chính thức về việc đi học lại của học sinh./.

Theo TTXVN


  • Từ khóa