Phó bí thư Tỉnh ủy Nguyến Tiến Thành chúc Tết gia đình chính sách

Thứ 6, 17.01.2020 | 15:19:24
99 lượt xem

Sáng 17/1, đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà gia đình đối tượng chính sách tại huyện Kiến Xương. Cùng đi có đồng chí Hà Công Toàn - ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy.

Đồng chí Phó bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn đã đến thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hợi 87 tuổi ở thôn Hưng Tiến và ông Lê Duy Chiến là thương binh hạng ¼ ở thôn Bắc Sơn xã Quang Bình huyện Kiến Xương. 

Đồng chí Phó bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và chúc Tết các gia đình, đối tượng chính sách, người có công đón xuân mới vui vẻ, hạnh phúc. Đồng thời nhấn mạnh việc thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách vào dịp tết đến xuân về là thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh, các ban ngành đoàn thể và các tổ chức doanh nghiệp đối với các gia đình chính sách đã có công với cách mạng, giúp cho những gia đình chính sách, các hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một cái tết đầm ấm, vui tươi và đầy ý nghĩa.

 Các gia đình, đối tượng chính sách đã bày tỏ sự phấn khởi, xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp ủy và chính quyền địa phương, đồng thời hứa sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Hữu Phước 

  • Từ khóa