Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Lĩnh tặng quà hộ gia đình chính sách

Thứ 4, 15.01.2020 | 15:52:51
74 lượt xem

Chiều 15/1, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó chủ tịch UBND tỉnh đi tặng quà hộ gia đình chính sách của xã Thụy An, huyện Thái Thụy và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học và THCS xã An Vũ, huyện Quỳnh Phụ. Cùng đi có lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh.

Tại xã Thụy An, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đã hỏi thăm, chia sẻ, động viên các hộ nghèo, gia đình chính sách. Đồng chí nhấn mạnh, Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng các cấp, ngành và cộng đồng doanh nghiệp luôn quan tâm chăm lo tới người nghèo, gia đình chính sách. Hàng năm đều trích ngân sách để hỗ trợ các đối tượng chính sách vui tết đón xuân ấm áp, không để người nào bị bỏ lại phía sau. 

Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng Hội chữ thập đỏ, lãnh đạo huyện Thái Thụy trao 61 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho hộ gia đình chính sách.

Tại trường tiểu học và THCS xã An Vũ,huyện Quỳnh Phụ, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đã trao 50 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khăn. Đồng chí mong mỏi các em sẽ cố gắng nỗ vượt khó vươn lên trong học tập.
 Hoài Thu

  • Từ khóa