Lắng nghe tiếng nói cử tri

Thứ 5, 14.11.2019 | 15:45:21
65 lượt xem

Tiếp tục đổi mới nội dung kỳ họp, đưa ra những quyết sách đúng và trúng phù hợp với thực tiễn cuộc sống yêu cầu. Đó là mong mỏi của cử tri 7 xã phía Nam huyện Vũ Thư trong buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND tỉnh và huyện vào sáng 14-11. Dự buổi tiếp xúc có ông Vũ Mạnh Hiền – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Bày tỏ sự vui mừng trước tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh và huyện tháng 10 và 10 tháng qua, cử tri hi vọng chương trình kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 -2021 và kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 -2021 sẽ có nhiều đổi mới. Trong đó tập trung vào những vấn đề mà thực tiễn cuộc sống yêu cầu, giải quyết điểm những vấn đề nóng gây bức xúc trong quần chúng nhân dân như: vấn nạn tín dụng đen, ô nhiễm môi trường, nước sạch, nâng cấp nhiều tuyến đường và tuyến đê xuống cấp, đẩy nhanh tiến độ quyền sử dụng đất…. 

Ông Vũ Mạnh Hiền – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã trực tiếp giải đáp những vấn đề mà cử tri kiến nghị trong phạm vi thẩm quyền. Những vấn khác được tiếp thu tổng hợp gửi tới các ngành chức năng và trình lên kỳ họp thứ 9, HĐND huyện và tỉnh tới đây. 

Hoài Thu

  • Từ khóa