Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình kiểm tra thi THPT Quốc gia 2019

Thứ 3, 25.06.2019 | 16:56:13
212 lượt xem

Ngày 25/6, hơn 19.000 thí sinh của tỉnh Thái Bình bắt đầu bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Đồng chí Đặng Trọng Thăng – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đã đi kiểm tra công tác thi tại một số hội đồng thi.

Năm nay tỉnh Thái Bình có 34 điểm thi với hơn 800 phòng thi. Có 4 trường Đại học cùng tham gia phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình tổ chức kỳ thi THPT quốc gia với khoảng 2.600 cán bộ làm công tác thi. Trực tiếp kiểm tra tại điểm thi THPT Nguyễn Đức Cảnh và THPT Chuyên Thái Bình, đồng chí Đặng Trọng Thăng – Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức của các điểm thi. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các hội đồng thi tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc quy chế thi, động viên tinh thần cán bộ coi thi, tạo tâm lý thoải mái và những điều kiện tốt nhất để các thí sinh thi tốt. Đồng thời các điểm thi cần tăng cường hệ thống quạt, nước uống, đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh. Kịp thời báo cáo và xử lý các tình huống phát sinh để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao./.

Ninh Thanh

  • Từ khóa