10.000 chai nước khoáng Tiền Hải đồng hành cùng sỹ tử

Thứ 3, 25.06.2019 | 16:15:02
188 lượt xem

Một nhóm tình nguyện viên đến từ Công ty Cổ phần Dịch vụ dầu khí Thái Bình đã có mặt tại các điểm thi từ rất sớm, cầm sẵn những chai nước khoáng Tiền Hải mát lạnh trao tận tay cho thí sinh và người nhà thí sinh. Đó là những hình ảnh đẹp, xúc động mà chúng tôi ghi nhận được ngay trong sáng ngày 25/6, ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Không giấu được vẻ ngạc nhiên, nhiều bậc phụ huynh và thí sinh đã vô cùng vui sướng khi nhận được những chai nước khoáng mát lạnh từ điểm thi tại trường THPT Lê Quý Đôn. Nhất là thời tiết ngày thi đầu tiên vô cùng nắng nóng.

Chị Vũ Thị Hiền, người nhà thí sinh: Rất là xúc động vì sự quan tâm của các đoàn thể trong xã hội, chỉ là chai nước thôi nhưng chúng tôi ở ngoài này cũng vơi bớt nỗi lo, sự mệt mỏi trong lúc chờ đợi các cháu thi trong kia.

Bà Vũ Thị Lan, người nhà thí sinh: chúng tôi cảm thấy được động viên rất nhiều, đúng là sự nghiệp giáo dục đúng là sự nghiệp chung của toàn xã hội.

Đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ dầu khí Thái Bình cho biết, kỳ thi năm nay diễn ra đúng vào đợt nắng nóng đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, sức khỏe của không chỉ thí sinh mà cả người nhà thí sinh nên đơn vị đã chủ động lên kế hoạch để tiếp sức mùa thi.

Anh Hà Trung Hiếu, Trưởng phòng Kinh doanh, Công ty Cổ phần Dịch vụ dầu khí Thái Bình: Kỳ thi năm nay có 30 điểm thi, và chúng tôi hỗ trợ cho chương trình gần 10.000 chai nước. Ngoài ra chúng tôi đang đồng hành với chương trình Tiếp sức đến trường của Đài PT&TH Thái Bình – nơi là cầu nối giữa các nhà hảo tâm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong số những em dự thi, sẽ có em không đạt được nguyện vọng của mình nhưng tin rằng hành trang mà các em mang theo trong cuộc đời sẽ chứa đựng cả những kỷ niệm đẹp về mùa thi tháng 6.

Anh Hà Trung Hiếu, Trưởng phòng Kinh doanh, Công ty Cổ phần Dịch vụ dầu khí Thái Bình: Chúng tôi luôn quan tâm đến thế hệ học sinh để làm sao các em có điều kiện tốt nhất để phát triển và chúng tôi cũng coi các em học sinh là khách hàng tiềm năng nhất, là cơ sở để thương hiệu nước khoáng Tiền Hải ăn sâu vào tâm trí khách hàng ngay khi còn niên thiếu.

Được biết mới đây, Công ty Cổ phần Dịch vụ dầu khí Thái Bình lần thứ 3 đạt giải thưởng Chất lượng quốc gia. Và các hoạt động an sinh xã hội, hướng về cộng đồng như thế này cũng là một trong những yếu tố quan trọng đem đến thành công bền vững cho một thương hiệu lớn như Nước khoáng Tiền Hải./.

Thanh Phú 

  • Từ khóa