Giao ban trực tuyến chuẩn bị tổ chức Đại hội mặt trận các cấp, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thứ 4, 10.10.2018 | 09:54:02
391 lượt xem

Sáng 10-10, Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam giao ban trực tuyến về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019 - 2014. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam.

Tại hội nghị, các đại biểu đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong việc chuẩn bị cho công tác tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp. Trong đó, đã cơ bản hoàn thành kế hoạch tuyên truyền cho đại hội các cấp và đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ 9 của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Xây dựng và ban hành kế hoạch triển khai đợt sinh hoạt chính trị và tuyên truyền đợt thi đua đặc biệt trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc và các thành viên. 

Ngoài ra, mặt trận các cấp cũng đã thành lập các tiểu ban tuyên truyền, tiểu ban khánh tiết nhằm phục vụ tốt cho trước và trong đại hội.

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN đề nghị mặt trận các tỉnh, thành phố bám sát hướng dẫn của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để chuẩn bị tốt các điều kiện về nhân sự, cơ sở vật chất cho đại hội. Theo dõi, đôn đốc hướng dẫn mặt trận các huyện, thành phố, các xã chuẩn bị báo cáo chính trị của đại hội; thảo luận góp ý các dự thảo văn kiện và các quy định trong thực hiện công tác nhân sự, trang trí phục vụ đại hội.

                                                                                                     Thanh Giang 


  • Từ khóa