Trao quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam huyện Đông Hưng

Thứ 2, 02.02.2015 | 17:48:50
755 lượt xem

Chiều ngày 2-2, đồng chí Nguyễn Tiến Thành- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức trao quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đông Hưng.

Lễ trao quà Tết cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại huyện Đông Hưng

Đoàn đã trao 380 suất quà cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người có hoàn cảnh khó khăn ở 44 xã, thị trấn, mỗi suất trị giá 300.000.

Trong đó, Công ty TNHH Phòng chống mối và Khử trùng Thái Bình, Công ty TNHH Một thành viên khai thác công trình thủy lợi Bắc Thái Bình, Công ty Bánh kẹo Bảo Hưng, Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Thái Bình, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tặng 145 suất. Hội Chữ thập tỉnh, huyện trao 235 suất.

*, Sáng ngày 2-2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh Thái Bình và đại diện Công ty TNHH một thành viên Xi măng Vicem Hải Phòng trao quà cho 60 đối tượng thuộc 2 huyện Kiến Xương và Tiền Hải.

Ủy Ban MTTQVN tỉnh Thái Bình và  đại diện nhà phân phối Công ty Xi măng Vicem Hải Phòng trao quà Tết cho người nghèo tại xã An Ninh

Tại huyện Tiền Hải, lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh Thái Bình và nhà phân phối xi măng Thuận Cường đã tổ chức  trao 30 suất quà, trị giá mỗi suất 300.000 đồng cho các hộ nghèo của 3 xã: An Ninh, Tây Phong và Nam Hà.

Tại huyện Kiến Xương, Đoàn cũng trao 30 suất quà cho các hộ nghèo của 3 xã: Lê Lợi, Hồng Thái và Trà Giang.

Như vậy, nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Công ty TNHH một thành viên Xi măng Vicem Hải Phòng cùng các nhà phân phối tại Thái Bình đã phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN tỉnh chuẩn bị 200 suất quà (trị giá 60.000.000 đồng) để chia sẻ cùng những người khó khăn trong tỉnh nhân dịp Tết đến, xuân về .

Mai Liên - Thanh Giang

 

  • Từ khóa