Chủ nhật, 24/09/2017 Lịch phát sóng Đặt làm trang chủ
 • Người Việt trẻ nhất được vinh danh tại Thung lũng Silicon

  Người Việt trẻ nhất được vinh danh tại Thung lũng Silicon

  Doanh nhân - Tiến sĩ Vũ Duy Thức được vinh danh là một trong 40 người trẻ nổi bật nhất tại Thung lũng Silicon.

 • Việt Nam đoạt 3 huy chương vàng Olympic Hóa học quốc tế

  Việt Nam đoạt 3 huy chương vàng Olympic Hóa học quốc tế

  4 thí sinh Việt Nam tham dự cuộc thi Olympic Hóa học quốc tế 2017 đều đoạt giải, trong đó có 3 huy chương vàng, một bạc.

 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bắt đầu chuyến thăm Hà Lan

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bắt đầu chuyến thăm Hà Lan

  Tối 8-7 (giờ địa phương), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Amsterdam, bắt đầu chuyến thăm Hà Lan theo lời mời của Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte.

 • Hội quân tình nguyện Việt-Lào hiến tặng kỷ vật

  Hội quân tình nguyện Việt-Lào hiến tặng kỷ vật

  Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào và 40 năm ngày ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác. Hội cựu quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam giúp cách mạng Lào đã tổ chức hiến tặng hiện vật chiến tranh cho bảo tàng Thái Bình.

 • Tiêu chí trở thành người lao động 4.0

  Tiêu chí trở thành người lao động 4.0

  Công nghệ số đã và đang tác động trực tiếp, sâu rộng tới phương thức sản xuất cũng như người lao động. Người lao động thời 4.0 cần chuẩn bị ra sao trước những biến chuyển to lớn ấy? TS. Lê Đăng Doanh (nguyên Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương) đã trò chuyện với TG&VN về vấn đề này.

 • Thủ tướng Việt Nam, Nhật Bản hội đàm

  Thủ tướng Việt Nam, Nhật Bản hội đàm

  Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Nhật Bản và tham dự Hội nghị Tương lai châu Á lần thứ 23, ngày 6/6, tại Nhà khách Quốc gia, Thủ đô Tokyo, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ đón, hội đàm và dự chiêu đãi của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.

 • Tổng thống Mỹ hội đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

  Tổng thống Mỹ hội đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

  Lúc 3h20 chiều 31/5 giờ Mỹ, tức 2h20 sáng 1/6 giờ Việt Nam, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã đón chào Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Nhà Trắng.

 • Thủ tướng kết thúc thăm Hoa Kỳ với chuỗi 45 hoạt động

  Thủ tướng kết thúc thăm Hoa Kỳ với chuỗi 45 hoạt động

  Sáng 2/6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài, Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Hợp chúng quốc Hoa Kỳ theo lời mời của Tổng thống Donald Trump. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có chương trình làm việc với 45 hoạt động.

 • Tuyên bố chung về tăng cường đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ

  Tuyên bố chung về tăng cường đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ

  Ngày 31/5/2017, giờ Washington, (ngày 1/6, giờ Hà Nội), tại Nhà Trắng, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc hội đàm với Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Donald J. Trump để đề ra lộ trình cho quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ, dựa trên những động lực tích cực của quan hệ Đối tác Toàn diện giữa hai nước.

 • Thủ tướng tọa đàm bàn tròn với các doanh nghiệp Hoa Kỳ

  Thủ tướng tọa đàm bàn tròn với các doanh nghiệp Hoa Kỳ

  “Ngày hôm nay có rất đông các nhà đầu tư tài chính lớn của Hoa Kỳ tham dự. Tôi trân trọng và đánh giá cao sự quan tâm của các bạn. Tại buổi gặp mặt này, tôi muốn nhấn mạnh một thông điệp: Việt Nam mong muốn duy trì và phát triển quan hệ tốt đẹp với Hoa Kỳ. Thành công của các nhà đầu tư Hoa Kỳ cũng chính là thành công của chúng tôi”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói.

 • Thông điệp của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhân chuyến thăm Hoa Kỳ

  Thông điệp của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhân chuyến thăm Hoa Kỳ

  Theo đặc phái viên Thông tấn xã VN, nhân dịp Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Hợp chúng quốc Hoa Kỳ theo lời mời của Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Donald Trump, tờ Washington Times số ra ngày 30/5 đăng tải thông điệp của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc như sau:

 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lên đường thăm chính thức Hoa Kỳ

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lên đường thăm chính thức Hoa Kỳ

  Đêm 28/5 theo giờ Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dẫn đầu đoàn đại biểu Cấp cao Chính phủ Việt Nam rời Hà Nội, lên đường thăm chính thức Hợp chúng quốc Hoa Kỳ từ ngày 29 - 31/5 theo lời mời của Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Donald Trump.

 • IMF dự báo: Tăng trưởng kinh tế Việt Nam 2017 dẫn đầu châu Á

  IMF dự báo: Tăng trưởng kinh tế Việt Nam 2017 dẫn đầu châu Á

  Quỹ Tiền tệ quốc tế đưa ra dự báo tăng trưởng Việt Nam tăng lên mức 6,5% trong năm 2017 và 6,3% trong năm 2018, sau khi chỉ đạt mức 6,2% trong năm 2016.

 • Hình ảnh ngày đầu tiên thăm Trung Quốc của Chủ tịch nước

  Hình ảnh ngày đầu tiên thăm Trung Quốc của Chủ tịch nước

  Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam (VN) đã đến Bắc Kinh bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước tới Trung Quốc (TQ) và dự Diễn đàn cấp cao hợp tác quốc tế “Vành đai và Con đường” từ ngày 11 - 15/5.

 • Chủ tịch nước Trần Đại Quang bắt đầu chuyến thăm Trung Quốc

  Chủ tịch nước Trần Đại Quang bắt đầu chuyến thăm Trung Quốc

  Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang và Phu nhân đã đến thủ đô Bắc Kinh, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới CHND Trung Hoa.

 • Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Nga kỷ niệm 42 năm Giải phóng miền Nam

  Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Nga kỷ niệm 42 năm Giải phóng miền Nam

  Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Liên bang Nga đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 42 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, tối 29-4 tại Moskva.Tham dự buổi lễ có ông Lại Ngọc Đoàn - Công sứ, Trưởng ban công tác cộng đồng Việt Nam tại Liên bang (LB) Nga; Thiếu tướng Trần Minh Sơn - Trưởng Cơ quan Tùy viên Quốc phòng Việt Nam tại Liên bang Nga, cùng đông đủ các thành viên Hội và Hội Cựu chiến binh toàn Nga và Hội Cựu chiến binh Nga từng công tác tại Việt Nam, các tổ chức hội, đoàn thể của người Việt Nam tại Liên bang Nga...

 • Đại sứ Phạm Sanh Châu xuất sắc vào vòng 3 tranh cử Tổng giám đốc UNESCO

  Đại sứ Phạm Sanh Châu xuất sắc vào vòng 3 tranh cử Tổng giám đốc UNESCO

  Bằng những câu trả lời tự tin và thuyết phục trong buổi phỏng vấn trực tiếp, ông Phạm Sanh Châu đã tiến thêm một bước nữa trong cuộc thi giành vị trí tổng giám đốc UNESCO.

 • Hà Nội là một trong những thành phố ô nhiễm nhất thế giới

  Hà Nội là một trong những thành phố ô nhiễm nhất thế giới

  Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) liên tục đưa ra cảnh báo Việt Nam là quốc gia có mức độ ô nhiễm không khí đặc biệt cao, trong đó, Hà Nội là một trong những thành phố có mức độ ô nhiễm cao trên thế giới.

 • Tổng thống Mỹ Trump tới Việt Nam dự APEC vào tháng 11

  Tổng thống Mỹ Trump tới Việt Nam dự APEC vào tháng 11

  Phó tổng thống Mỹ Mike Pence hôm nay xác nhận Tổng thống Mỹ Donald Trump tháng 11 tới đây sẽ tham dự một loạt hội nghị thượng đỉnh ở châu Á, trong đó có hội nghị cấp cao APEC tại Việt Nam.

 • Việt Nam - Singapore ra tuyên bố chung

  Việt Nam - Singapore ra tuyên bố chung

  Ngày 23-3, Việt Nam và Singapore ra tuyên bố chung về tình hình hợp tác trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, quốc phòng và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc không sử dụng vũ lực ở Biển Đông.