Tiếp tục các hoạt động thăm và tặng quà đối tượng chính sách

Thứ năm, 24/07/2014 | 14:03

Sáng ngày 24/7, đồng chí Trần Cẩm Tú - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đến dự Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng (VNAH) tại Thành phố Thái Bình. Cùng đi có đồng chí Đỗ Đình An - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thành phố Thái Bình.

 

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã trao Bằng truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà Mẹ VNAH cho thân nhân của các Mẹ: Vũ Thị Bị, thôn Kìm, xã Vũ Lạc; Hoàng Thị Lợi, tổ 5, phường Trần Lãm; Nguyễn Thị Đàm, tổ 43, phường Hoàng Diệu; Nguyễn Thị Nhũn, tổ 6, phường Tiền Phong. Trong 2 cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc, nhiều gia đình, bà mẹ, người vợ đã hiến dâng những người thân, người con yêu quý nhất cho Tổ quốc. Mẹ Việt Nam từ ngàn đời luôn là điểm tựa, là bóng mát chở che mỗi người lớn lên trở thành người con ưu tú. Khi đối mặt với quân thù, các Mẹ tỏ rõ bản lĩnh, khí phách không sợ gian nguy, một lòng theo cách mạng. Sự đóng góp, hy sinh lớn lao của các Mẹ VNAH trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Đất nước là tấm gương sáng của người phụ nữ Việt Nam.  

Việc tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu cao quý là việc làm thể hiện ý Đảng, lòng dân, là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với công lao trời biển và sự hy sinh vô bờ bến của các Mẹ.  

Cũng trong buổi sáng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến thăm và tặng quà: Mẹ VNAH Nguyễn Thị Khuôn, tổ 13, phường Trần Hưng Đạo; thương binh hạng đặc biệt Phạm Quang Phú, tổ 24, phường Quang Trung và nạn nhân chất độc hóa học Nguyễn Hữu Bản, phường Đề Thám.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các đối tượng và gia đình chính sách tiếp tục khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa tới các gia đình chính sách, các Mẹ VNAH để các Mẹ sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ Thành phố học tập, góp phần xây dựng thành phố giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Buổi chiều, đồng chí Trần Cẩm Tú - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đi thăm và tăng quà các gia đình, thân nhân liệt sĩ là con em Thái Bình đã anh dũng hy sinh tại đảo Gạc Ma năm 1988.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng Đoàn đến thăm thân nhân gia đình liệt sĩ: Trung tá Trần Đức Thông, Anh hùng LLVTND xã Minh Hòa; Nguyễn Minh Tâm, thôn Đan Hội, xã Dân Chủ cùng ở huyện Hưng Hà; Nguyễn Văn Phương, thôn Hậu, xã Mê Linh, huyện Đông Hưng. Đây là các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh khi đang làm nhiệm vụ bảo vệ đảo Gạc ma thuộc Quần đảo Trường Sa vào ngày 14/3/1988.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, động viên các thân nhân gia đình liệt sĩ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến và sự hy sinh anh dũng của các chiến sĩ đảo Gạc ma để bảo vệ chủ quyền Tổ quốc. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ công ơn to lớn của các liệt sĩ. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua lao đọng sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu: Cấp ủy, chính quyền và đoàn thể nhân dân ở các địa phương tiếp tục sẻ chia sự mất mát hy sinh của các gia đình liệt sĩ; quan tâm hơn nữa tới các thân nhân liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công với nước. Đồng thời, thực hiện tốt hơn nữa các chính sách an sinh xã hội tạo điều kiện để các đối tượng chính sách, gia đình người có công khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

*, Sáng ngày 24/7, đồng chí Phạm Văn Xuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở LĐTB&XH, lãnh đạo huyện Hưng Hà, Công ty Bánh kẹo Bảo Hưng thăm và tặng quà các thương binh nặng ở Trung tâm nuôi dưỡng và Phục hồi chức năng (TTND&PHCN) người có công.

 

 TTND&PHCN người có công hiện đang nuôi dưỡng 26 thương bệnh binh nặng, trong đó: 22 thương binh 1/4, 4 thương binh 1/3  (2 đồng chí là nữ); 13 thương bệnh binh bị thương cột sống, liệt nửa người phải di chuyển, sinh hoạt bằng xe lăn, xe lắc, cuộc sống dựa hoàn toàn vào sự chăm sóc của cán bộ Trung tâm. 

 Đồng chí PChủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến và hy sinh của các thương bệnh binh trong cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc và hi vọng các thương bệnh binh cùng gia đình tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo, luôn xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Đồng chí PChủ tịch UBND yêu cầu Trung tâm hãy quan tâm chăm sóc cho các thương binh ổn định sức khỏe.  

*, Đồng chí Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Đoàn công tác Sở LĐTB&XH tổ chức dâng hương, viếng phần mộ các liệt sỹ tại 2 tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An. 

 Cùng đi với Đoàn có đại diện các ban, ngành: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đoàn TNCSHCM tỉnh. Đoàn đã đến nghĩa trang liệt sỹ Việt – Lào, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An và nghĩa trang Bá Thước, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa. Để thể hiện tình cảm, lòng tri ân, Đoàn đã dâng hương Đền thờ Bác Hồ, đặt vòng hoa tại Đài Tưởng niệm liệt sỹ và thắp hương lên phần mộ các liệt sỹ.

 Hiện nay, tại nghĩa trang liệt sỹ Việt - Lào, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An đã quy tập hài cốt của 11.000 liệt sỹ, trong đó có 178 liệt sỹ là người con của quê hương Thái Bình. Còn tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa đã quy tập 1.968 liệt sỹ, trong đó có 87 liệt sỹ là người Thái Bình.

 Đây là một trong những hoạt động thể hiện lòng tri ân sâu sắc, đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với sự hy sinh của các liệt sỹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhân Kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2014).

*,Chiều ngày 24/7, đồng chí Cao Thị Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Đoàn tới dự và truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ VNAH tại huyện Đông Hưng.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh tới dự và truy tặng danh hiệu Nhà nước Bà mẹ VNAH cho Mẹ Nguyễn Thị Vặn và Mẹ Hoàng Thị Sâm, thôn Trần Phú, xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng.

 Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng tới thân nhân, gia đình và dòng họ của các Mẹ đã vinh dự được đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước. Đồng chí khẳng định trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, có sự đóng góp to lớn, sự hy sinh, mất mát thầm lặng của các Mẹ; các Mẹ mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo tốt hơn nữa tới đời sống vật chất của các Mẹ VNAH còn sống, gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh trên địa bàn huyện.

Cũng trong dịp này, lãnh đạo huyện Đông Hưng cùng các ban, ngành, đoàn thể của huyện tới dự và truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ VNAH cho 23 Mẹ được truy tặng đợt này. Đến thời điểm này, huyện Đông Hưng đã có 736 Mẹ được phong tặng và truy tặng danh hiệu Mẹ VNAH.

*, Đoàn đại biểu tỉnh Thái Bình do đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn thắp hương, tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại nghĩa trang huyện đảo Phú Quốc - tỉnh Kiên Giang, nghĩa trang Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh và nghĩa trang huyện Tân Biên - tỉnh Tây Ninh.

Nghĩa trang huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang hiện có trên 3.300 phần mộ của các anh hùng, liệt sĩ cả nước, trong đó có 102 phần mộ liệt sĩ con em quê hương Thái Bình. Ngoài ra, Phú Quốc cũng là nơi giam cầm 40.000 chiến sĩ cách mạng, trong đó có trên 1.600 chiến sĩ con em Thái Bình.

Nghĩa trang liệt sĩ Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh có trên 14.000 liệt sĩ, trong đó có 182 người con Thái Bình anh dũng hi sinh trong Chiến dịch giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tân Biên - tỉnh Tây Ninh có trên 12.000 liệt sĩ, trong đó, tỉnh Thái Bình có 365 liệt sĩ đã anh dũng hi sinh bảo vệ biên giới Tây Ninh, làm tròn xứ mệnh cao cả quân tình nguyện Việt Nam giúp nước bạn đánh đuổi quân diệt chủng bôn bốt giải phóng Campuchia.

Trước anh linh, hương hồn các liệt sĩ, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên trong Đoàn công tác thầm hứa sẽ cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương Thái Bình ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hi sinh cao cả của các anh.

 *, Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thăm, tặng quà và khám bệnh cho thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn xã Đông Á, huyện Đông Hưng. 

Đoàn thanh niên Khối phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và một số đơn vị thuộc Khối khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 110 thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong dịp này, Cựu chiến binh Đảng ủy Khối đi thăm, tặng quà cho một số thương bệnh binh, gia đình thân nhân chiến sĩ Cảnh sát biển và lính đảo.

*, Chi nhánh Viettel tại Thái Bình thăm và tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Tiền Hải.

Đoàn đã tới thăm và trao 9 suất quà cho Mẹ VNAH, thương bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sĩ tại các xã: Tây Ninh, Tây Lương, Đông Trà, Đông Xuyên, Đông Hoàng và Phương Công.

 Tại các nơi đến thăm, đại diện Chi nhánh Viettel tại Thái Bình đã thắp hương các liệt sĩ, thăm hỏi sức khỏe các gia đình và bày tỏ sự tri ân sâu sắc về những đóng góp, cống hiến, hy sinh mất mát của các Mẹ VNAH, thương bệnh binh trong các cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc. Trong đợt này, Chi nhánh Viettel tại Thái Bình đã trao tặng 60 suất quà cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn 8 huyện, thành phố.

 Đây là hoạt động xã hội thường niên của Viettel, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, tri ân những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang. Thời gian qua, Chi nhánh còn tích cực hoạt động từ thiện, hỗ trợ  xây dựng nhà tình nghĩa, thường xuyên tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo với số tiền hàng trăm triệu đồng.

*, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà các đồng chí là thương binh,  liệt sĩ có con đang công tác tại Bộ đội Biên phòng Thái Bình.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các thương binh, gia đình liệt sĩ đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước.

Buổi gặp mặt thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn" và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đồng chí thương binh, gia đình tiệt sĩ. Qua đó bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

PV Thời sự

 

 

 • 02h00Tường thuật World Cup 2018 - Anh - Tuninisa
 • 05h30Giới thiệu chương trình
 • 05h35văn bản chính sách
 • 05h40Văn hóa toàn cảnh
 • 05h50Nhịp cầu y tế - Phòng tránh và điều trị bệnh cận thị cao
 • 06h00Bản tin sáng
 • 06h15Bản tin Thế giới
 • 06h25Phim hoạt hình - Xứ sở thần tiên - tập 21
 • 06h35Thiên nhiên việt nam - Thủy tùng nguyên thủy còn sót lại trên cao nguyên
 • 07h05Khám phá thế giới - Thế giới bí ẩn của cá mập - Phần 5
 • 07h35Khúc hát quê hương
 • 08h00Phim truyện - Vượt lên số phận - tập 18
 • 08h50Hiểm họa quanh ta - Lò nung thủ công, tử thần chờ trực
 • 09h15Phim truyện - Nữ thám tử - Tập 32
 • 10h05Dạy hát chèo trên truyền hình - Điệu: Quá giang
 • 10h35Ký sự đất và người Thái Bình - Tập 12: Cỗ cá Đền Trần
 • 11h00Tin tức trong nước
 • 11h15Nhịp cầu y tế
 • 11h20Bản tin Thế giới
 • 11h30Thời sự Thái Bình
 • 11h45Phim truyện - Nữ cảnh sát- tập 26
 • 12h40Tài nguyên môi trường
 • 13h05Khúc hát quê hương
 • 13h30Khám phá thế giới - Thế giới bí ẩn của cá mập - Phần 5
 • 14h00Thiên nhiên việt nam - Thủy tùng nguyên thủy còn sót lại trên cao nguyên
 • 14h30Hiểm họa quanh ta - Hậu quả khôn lường từ phơi rơm, tuốt lúa trên đường
 • 15h00Thời sự Thái Bình
 • 15h10Phim truyện - Di sản thừa kế - tập 25 &26
 • 16h45Thực hành tín ngưỡng thờ mẫu
 • 17h15Nhịp cầu y tế
 • 17h30Phim hoạt hình - Xứ sở thần tiên - tập 21
 • 17h45Phim truyện - Yêu con gái kẻ thù - tập 18
 • 18h45Tin tức trong nước&thế giới
 • 19h00Chuyển tiếp Thời sự VTV
 • 19h45Thời sự Thái Bình
 • 20h15Nhịp cầu nhà nông
 • 20h25Phim truyện - Nữ thám tử - Tập 33
 • 21h20Chuyển tiếp World Cup 2018
 • 22h00Tường thuật World Cup 2018 - Bỉ - Panama
 • 01h00Truyền hình trực tiếp World Cup 2018 - Nga - Ai Cập
 • 05h30Giới thiệu chương trình
 • 05h32Văn bản chính sách
 • 05h35Văn hóa toàn cảnh
 • 05h50Nhịp cầu y tế - Nhận biết và điều trị nhau tiền đạo
 • 06h00Bản tin sáng
 • 06h10Bản tin thế giới
 • 06h20Phim hoạt hình - Xứ sở thần tiên - tập 22
 • 06h35Khám phá thế giới - Bản năng tự nhiên của các loài vật nuôi - phần 2
 • 07h00Hồ sơ mật - Bí mật sân bay vũ trụ Baikonur - Phần 2
 • 07h30Phụ nữ Việt - Nói với con về giới tính
 • 08h00Phim truyện - Vượt lên số phận- tập 19
 • 08h50Phiêu lưu cùng ẩm thực
 • 09h15Phim truyện - Nữ thám tử - tập 33
 • 10h00Liên hoan chèo không chuyên Thái Bình
 • 10h50Nhịp cầu nhà nông
 • 11h00Tin tức trong nước
 • 11h10Nhịp cầu y tế
 • 11h20Bản tin thế giới
 • 11h30Thời sự Thái Bình
 • 11h45Phim truyện - Nữ cánh sát- tập 27
 • 12h35Nhịp cầu nhà nông
 • 12h40Ca nhạc
 • 13h30Phụ nữ Việt - Nói với con về giới tính
 • 13h45Phiêu lưu cùng ẩm thực
 • 14h00Thực hành tín ngưỡng thờ mẫu - Chầu quan lớn Đệ Tam
 • 14h20Khám phá thế giới - Bản năng tự nhiên của các loài vật nuôi - phần 2
 • 14h50Khúc hát quê hương
 • 15h00Thời sự Thái Bình
 • 15h10Phim truyện - Di sản thừa kế- tập 27&28
 • 16h50Dạy hát chèo trên truyền hình
 • 17h30Phim hoạt hình - Xứ sở thần tiên - tập 22
 • 17h45Phim truyện - Yêu con gái kẻ thù - tập 19
 • 18h45Tin tức trong nước&thế giới
 • 19h00Chuyển tiếp thời sự VTV
 • 19h45Thời sự Thái Bình
 • 20h15Ký sự làng nghề - Nghề thảm len ở Vũ Trung - Kiến Xương
 • 20h25Phim truyện - Nữ thám tử- tập 34
 • 21h14Phim tài liệu - 70 năm thi đua yêu nước
 • 22h00Truyền hình trực tiếp World Cup 2018 - Ba Lan - Senegal
 • 02h30Truyền hình trực tiếp World Cup 2018 - I Ran - Tây Ban Nha
 • 05h30Giới thiệu chương trình
 • 05h32Văn bản chính sách
 • 05h40Văn hóa toàn cảnh
 • 05h50Nhịp cầu y tế - Dự phòng và điều trị viêm khớp mãn tính ở trẻ em
 • 06h00Bản tin sáng
 • 06h15Bản tin thế giới
 • 06h25Phim hoạt hình - Xứ sở thần tiên - tập 23
 • 06h40Khám phá thế giới - Ưu thế bầy đàn trong tự nhiên - phần 1
 • 07h00Phim tài liệu - 70 năm thi đua yêu nước
 • 07h30Ca nhạc
 • 08h00Phim truyện - Vượt lên số phận - tập 20
 • 08h45Hồ sơ văn hóa
 • 09h15Phim truyện - Nữ thám tử- tập 34
 • 10h00Văn hóa làng
 • 10h50Khoa học công nghệ - Máy rửa bát công nghiệp
 • 11h00Tin tức trong nước
 • 11h20Bản tin thế giới
 • 11h30Thời sự Thái Bình
 • 11h45Phim truyện - Nữ cảnh sát - tập 28
 • 12h35Ký sự làng nghề - Nghề thảm len ở Vũ Trung
 • 12h45Văn hóa toàn cảnh
 • 13h00Phim tài liệu - 70 năm thi đua yêu nước
 • 13h30Hồ sơ văn hóa
 • 14h00Thực hành tín ngưỡng thờ mẫu - Chầu Chúa Thác Bờ
 • 14h30Khúc hát quê hương
 • 15h00Thời sự Thái Bình
 • 15h10Phim truyện - Di sản thừa kế - tập 29&30
 • 16h50Ca nhạc quốc tế
 • 17h20Nhịp cầu y tế
 • 17h30Phim hoạt hình - Xứ sở thần tiên - tập 23
 • 17h45Phim truyện - Yêu con gái kẻ thù - tập 20
 • 18h45Tin tức trong nước&thế giới
 • 19h00Chuyển tiếp Thời sự VTV
 • 19h45Thời sự Thái Bình
 • 20h10Nhịp cầu y tế - Cây hoàng cầm giúp hạ huyết áp
 • 20h15Những vấn đề xã hội
 • 20h25Phim truyện - Nữ thám tử- tập 35
 • 22h00Truyền hình trực tiếp World Cup 2018 - Uruquay - Ả Rập Xê Út
 • 01h00Tường thuật trực tiếp World Cup 2018 - Argentina - Croatia
 • 05h30Giới thiệu chương trình
 • 05h35Văn bản chính sách
 • 05h40văn hóa toàn cảnh
 • 05h50Nhịp cầu y tế - Phòng tránh và điều trị cận thị
 • 06h00Bản tin sáng
 • 06h15Bản tin thế giới
 • 06h25Phim hoạt hình - Xứ sở thần tiên - tập 24
 • 06h35Khám phá thế giới - Chiến thuật săn mồi - phần 6
 • 07h00Hiểm họa quanh ta - Hiểm họa từ rác thải điện tử
 • 07h30Ca nhạc
 • 08h00Phim truyện - Vượt lên số phận - tập 21
 • 08h50Hộp thư truyền hình
 • 09h00Ký sự đất và người Thái Bình - Tập 13: Vùng đất Bắc Sơn
 • 09h15Phim truyện - Nữ thám tử - tập 35
 • 10h50Những vấn đề xã hội - Truyền thanh cơ sở - nỗi niềm trăn trở
 • 11h00Bản tin trong nước
 • 11h20Bản tin thế giới
 • 11h30Thời sự Thái Bình
 • 11h45Phim truyện - Nữ cảnh sát - tập 29
 • 12h35Những vấn đề xã hội
 • 13h00Ca nhạc quốc tế
 • 13h30Phụ nữ Việt - Sự kỳ vọng của người mẹ
 • 13h40Khúc hát quê hương
 • 14h00Thực hành tín ngưỡng thờ mẫu - Chầu Mười Đồng Mỏ
 • 14h10Văn hóa làng
 • 15h00Bản tin thời sự
 • 15h10Phim truyện - Di sản thừa kế - tập 31&32
 • 16h55Dạy hát chèo trên truyền hình
 • 17h15Văn hóa toàn cảnh
 • 17h30Phim hoạt hình - Xứ sở thần tiên - tập 24
 • 17h45Phim truyện - Yêu con gái kẻ thù- tập 21
 • 18h45Tin tức trong nước&thế giới
 • 19h00Chuyển tiếp Thời sự VTV
 • 19h45Thời sự Thái Bình
 • 20h15Nông thôn mới
 • 20h30Phim truyện - Nữ thám tử - tập 36
 • 21h15Chuyên mục văn hóa
 • 22h00Tường thuật trực tiếp World Cup 2018 - Pháp - Peru
 • 05h00Bản tin sáng
 • 05h25Khoa học công nghệ - Xử lý rơm rạ sau thu hoạch
 • 05h35Sống trẻ - CLB xe kết nối đam mê và hoạt động tình nguyện
 • 05h45Biển đảo Việt Nam
 • 06g40Chuyên mục Sống khỏe
 • 06h00Chuyển tiếp VOV
 • 06h30Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 06h50Mẹo vặt gia đình
 • 07h00Văn nghệ - Ca nhạc tổng hợp
 • 07h30Học Bác mỗi ngày
 • 07h35Văn nghệ - Câu chuyện truyền thanh
 • 08h00Bản tin thế giới
 • 08h10Bản tin thể thao
 • 08h15Khoảnh khắc sự kiện
 • 08h25Nhịp sống thường ngày - Để thực sự là chính mình
 • 08h30Thơ trong cuộc sống
 • 09h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 11h00Bản tin trưa
 • 11h25Khoa học công nghệ - Xử lý rơm rạ sau thu hoạch
 • 11h35Sống trẻ - CLB xe kết nối đam mê và hoạt động tình nguyện
 • 11h55Khoảnh khắc sự kiện
 • 12h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 12h50Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 13h00Biển đảo Việt Nam
 • 13h20Chuyên mục Sống khỏe
 • 13h25Học Bác mỗi ngày
 • 13h30Văn nghệ - Dân ca các dân tộc Việt Nam
 • 14h00Văn bản chính sách
 • 14h15Văn nghệ - Câu chuyện truyền thanh
 • 14h45Nhịp sống thường ngày
 • 15h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 17h00Bản tin chiều
 • 17h25Câu chuyện quanh bàn biên tập - Học sinh đam mê KHKT
 • 17h35Ca nhạc tổng hợp
 • 18h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 18h55Mẹo vặt gia đình
 • 19h00Bản tin thế giới
 • 19h10Bản tin thể thao
 • 19h20Có thể bạn chưa biết - Phê duyệt dự án khuyến nông
 • 19h25Văn nghệ - Hát chèo chuyên nghiệp
 • 19h45Những vấn đề xã hội - Cung ứng điện ngày nắng nóng
 • 20h10Chuyên mục Sống khỏe
 • 20h20Văn nghệ - Đọc truyện & ca nhạc thiếu nhi
 • 20h50Học Bác mỗi ngày
 • 21h00Bản tin đêm
 • 21h15Có thể bạn chưa biết - Phê duyệt dự án khuyến nông
 • 21h20Câu chuyện quanh bàn biên tập - Học sinh đam mê KHKT
 • 21h30Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 22h00Mẹo vặt gia đình
 • 22h15Đọc truyện đêm khuya - Thì thầm - phần 30
 • 22h45Những ca khúc còn mãi với thời gian
 • 23h00Điểm tin
 • 05h00Bản tin sáng
 • 05h25An toàn vệ sinh thực phẩm - Điều kiện sản xuất kinh doanh thực phẩm
 • 05h35Chuyện nhà nông - Chuyện bảo kê máy gặt
 • 05h45Biển đảo Việt Nam
 • 06h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 06h30Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 06h45Sống khỏe mỗi ngày
 • 07h00Mẹo vặt gia đình - Loại bỏ độc tố trong thịt
 • 07h05Văn nghệ
 • 07h30Học Bác mỗi ngày
 • 08h05Tin tức trong nước
 • 08h15Bản tin thế giới
 • 08h25Bản tin thể thao
 • 08h30Nhịp sống thường ngày - Điều kỳ diệu của cuộc sống
 • 08h35Văn nghệ - Khắp nơi đàn hát dân ca
 • 09h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 11h00Bản tin trưa
 • 11h20An toàn vệ sinh thực phẩm - Điều kiện sản xuất kinh doanh thực phẩm
 • 11h25Chuyện nhà nông - Chuyện bảo kê máy gặt
 • 11h45Mẹo vặt gia đình
 • 12h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 12h50Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 13h00Biển đảo Việt Nam
 • 13h15Sống khỏe mỗi ngày - Chữa bỏng từ vỏ cây táo
 • 13h30Văn nghệ - Khắp nơi đàn hát dân ca
 • 14h00Văn bản chính sách
 • 14h10Thơ trong cuộc sống
 • 14h40Nhịp sống thường ngày
 • 14h45Khooảnh khắc sự kiện
 • 14h50Mẹo vặt gia đình
 • 15h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 17h00Bản tin chiều
 • 17h20Vấn đề hôm nay - Phòng bệnh tay chân miệng
 • 17h30Văn nghệ - Điểm hẹn âm nhạc
 • 18h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 19h00Bản tin thế giới
 • 19h10Bản tin thể thao
 • 19h15Music Corner
 • 19h40Có thể bạn chưa biết - Bộ NNPTNT nghiệm thu dự án khuyến nông
 • 19h45Sản xuất tiêu dùng - Xây dựng thương hiệu nông sản
 • 19h50Mẹo vặt gia đình - Cách chọn đồ chơi thông minh cho con
 • 20h05Sống khỏe mỗi ngày
 • 20h20Nhịp sống thường ngày
 • 20h25Văn nghệ - Ca nhạc tổng hợp
 • 20h50Học Bác mỗi ngày
 • 21h00Bản tin thời sự dêm
 • 21h15Có thể bạn chưa biết - Bộ NNPTNT nghiệm thu dự án khuyến nông
 • 21h20Vấn đề hôm nay - Phòng bệnh tay chân miệng
 • 21h30Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 22h00Mẹo vặt gia đình
 • 22h05Biển đảo Việt Nam
 • 22h15Đọc truyện đêm khuya - Thì thầm - phần 31
 • 22h50Bài ca còn mãi với thời gian
 • 05h00Bản tin sáng
 • 05h25Cải cách hành chính - Nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm hành chính công TH
 • 05h35Câu chuyện quanh bàn biên tập - Chuyện của người làm truyền thanh cơ sở ở Hưng Hà
 • 05h45Biển đảo Việt Nam
 • 06h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 06h30Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 06h45Sống khỏe mỗi ngày - Chữa bỏng từ vỏ cây táo
 • 06h55Mẹo vặt gia đình - Bí quyết giúp bảo tồn sự trẻ trung - phần 1
 • 07h00Điểm hẹn âm nhạc
 • 07h25Sản xuất tiêu dùng
 • 07h35Ca nhạc tổng hợp
 • 08h10Bản tin thể thao
 • 08h20Nhịp sống thường ngày - Nhẫn nhịn là gì
 • 08h30Về miền thương nhớ
 • 09h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 11h00Bản tin trưa
 • 11h20Cải cách hành chính - Nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm hành chính công TH
 • 11h30Câu chuyện quanh bàn biên tập - Chuyện của người làm truyền thanh cơ sở ở Hưng Hà
 • 11h40Điểm báo
 • 11h45Nhịp sống thường ngày
 • 11h50Sống khỏe mỗi ngày
 • 12h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 12h55Ca khúc còn mãi với thời gian - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 13h05Biển đảo Việt Nam
 • 13h15Sống khỏe mỗi ngày
 • 13h25Học Bác mỗi ngày
 • 13h30Về miền thương nhớ
 • 14h00Văn bản chính sách
 • 14h10Khoảnh khắc sự kiện
 • 14h10An toàn vệ sinh thực phẩm
 • 14h20Chuyện nhà nông - Chuyện bảo kê máy gặt
 • 14h30Văn nghệ - Khắp nơi đàn hát dân ca
 • 16h45Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 17h00Bản tin chiều
 • 17h20Những điều nhà nông cần biết - Nông dân Vũ Thư tâp trung sản xuất vụ mùa
 • 17h35Ca nhạc tổng hợp
 • 18h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 18h55Mẹo vặt gia đình - Bí quyết giúp bảo tồn sự trẻ trung- phần 2
 • 19h00Bản tin thế giới
 • 19h10Bản tin thể thao
 • 19h15Ca nhạc thiếu nhi
 • 19h40Có thể bạn chưa biết - Giao nhiệm vụ cho dự án khuyến nông
 • 19h45Bác sỹ của bạn - Lấy mẫu xét nghiệm
 • 20h00Sống khỏe mỗi ngày - Chữa bỏng từ vỏ cây táo
 • 20h10Học Bác mỗi ngày - Giản dị và tiết kiệm
 • 20h30Hát chèo chuyên nghiệp
 • 21h00Bản tin đêm
 • 21h15Có thể bạn chưa biết - Giao nhiệm vụ cho dự án khuyến nông
 • 21h20Những điều nhà nông cần biết - Nông dân Vũ Thư tâp trung sản xuất vụ mùa
 • 21h30Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 22h00Mẹo vặt gia đình
 • 22h05Biển đảo Việt Nam
 • 22h15Đọc truyện đêm khuya - Thì thầm - phần 32
 • 22h50Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 8h00Bản tin thế giới
 • 05h00Bản tin sáng
 • 05h20Những vấn đề xã hội - Vai trò của hệ thống đài truyền thanh cơ sở
 • 05h35Văn hóa cuộc sống - Thú chơi gà cảnh
 • 05h45Biển đảo Việt Nam
 • 06h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 06h30Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 06h45Sống khỏe mỗi ngày - Lá vối chữa viêm đại tràng
 • 06h50Mẹo vặt gia đình - Những sai lầm khi chăm sóc da mặt mùa hè
 • 07h00Về miền thương nhớ
 • 08h00Bản tin Thế giới
 • 08h10Bản tin thể thao
 • 08h20Nhịp sống thường ngày - Niềm vui trong cuộc đời
 • 08h25Học Bác mỗi ngày - Giản dị và tiết kiệm
 • 08h30Văn nghệ - Giới thiệu tác giả tác phẩm
 • 09h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 11h00Bản tin trưa
 • 11h10Những vấn đề xã hội - Vai trò của hệ thống đài truyền thanh cơ sở
 • 11h25Văn hóa cuộc sống - Thú chơi gà cảnh
 • 11h40Điểm báo
 • 11h45Nhịp sống thường ngày
 • 11h50Sống khỏe mỗi ngày - Lá vối chữa viêm đại tràng
 • 12h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 12h55Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 13h05Biển đảo Việt Nam
 • 13h15Sống khỏe mỗi ngày
 • 13h25Học Bác mỗi ngày
 • 13h30Văn nghệ - Hát ca trù, hát văn, hát xẩm
 • 14h00văn bản chính sách
 • 14h10Khoảnh khắc - Sự kiện
 • 14h15Bác sỹ của bạn
 • 14h30Hát chèo chuyên nghiệp
 • 15h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 17h00Bản tin chiều
 • 17h20Bảo hiểm xã hội - Giao dự toán chi BHXH
 • 17h30Văn nghệ - Ca nhạc tổng hợp
 • 18h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 19h00Bản tin Thế giới
 • 19h10Bản tin thể thao
 • 19h15Đọc truyện và ca nhạc thiếu nhi
 • 19h40Có thể bạn chưa biết - Quản lý dự án khuyến nông
 • 19h45Câu chuyện quanh bàn biên tập - Chuyện về những người làm truyền thanh cơ sở
 • 20h00Sống khỏe mỗi ngày
 • 20h10Học Bác mỗi ngày
 • 20h10Khoảnh khắc - Sự kiện
 • 20h25Nhịp sống thường ngày
 • 20h30Nhạc không lời
 • 21h00Bản tin thời sự đêm
 • 21h15Có thể bạn chưa biết - Quản lý dự án khuyến nông
 • 21h20Bảo hiểm xã hội - Giao dự toán chi BHXH
 • 21h30Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 22h00Mẹo vặt gia đình - Mẹo giúp đi giày cao gót an toàn
 • 22h05Biển đảo Việt Nam
 • 22h20Đọc truyện đêm khuya - Thì thầm - phần 33
 • 22h55Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 23h00Điểm tin