Chủ nhật, 25/02/2018 Lịch phát sóng Đặt làm trang chủ

Chuyện về anh hùng Phạm Tuân

Thứ ba, 19/04/2016 | 15:02

Trung tướng Phạm Tuân sinh ngày 14-2-1947 tại xã Quốc Tuấn, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Ông trở thành người đầu tiên bắn hạ được loại máy bay B52 từ trên không và trở về an toàn, năm 1973, được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam. Hiện nay, ông đang sinh sống tại Hà Nội, ông chính là người được cả thế giới biết đến với sự kính trọng đầy ngưỡng mộ.

Ký ức về người cha

Trung tướng Phạm Tuân ( thứ nhất) kể từ trái sang. 

Trung tướng Phạm Tuân - người từng được phong Anh hùng tới 3 lần, từng bắn rơi B52, từng xuyên qua tầng khí quyển để chinh phục vũ trụ đã không nói gì nhiều về chiến tích hay những danh hiệu mà mình được nhận.

Trong căn nhà khang trang, sạch sẽ ở phố Cù Chính Lan, Hà Nội, Trung tướng Phạm Tuân trò chuyện với tôi như tâm sự với người thân. “Gia đình người lính đơn giản lắm. Đi lính, lấy vợ, chiến đấu biền biệt, sinh con, tiếp tục đi chiến đấu rồi về hưu”, vị Tướng mở đầu câu chuyện rất khiêm nhường. Những tưởng là… gặp khó, nhưng rồi ông khích lệ: Cứ hỏi đi, có gì sẽ nói đấy vì “người lính vốn chân chất mà”.

Với Anh hùng Phạm Tuân, ơn sinh thành của cha mẹ luôn tràn đầy trong ký ức. “Cha tôi ít nói nhưng can trường lắm. Ít nói, hay làm nên những lời ông dạy con, tôi thấm sâu lắm. Hồi mới học lớp 8 trường làng, cái lần tôi giúp ông bê đất, còn ông thì trồi sụp gieo mình ngụp xuống ao để vớt bùn. Tay vuốt lớp bùn lộ hai con mắt, cha nhìn tôi rồi nói: “Cố mà học đi con ạ! Cả làng có mỗi mình con được đi học, cố làm sao cho cha mẹ có ngày mở mày, mở mặt! Ở nhà làm ăn thì cũng được, nhưng thôi, đừng như cha”. Ông cụ thân sinh ra tôi là thế đấy, cái suy nghĩ của ông đã đưa tôi vượt qua lũy tre làng, băng qua những cánh đồng vàng miền quê lúa Thái Bình để đi đến với khoa học, với vũ trụ bao la” - Trung tướng Phạm Tuân nhớ lại.

Phi công Phạm Tuân trả lời truyền thông sau chuyến bay. (Nguồn: Internet)

Những năm 1969-1972, thời kỳ cao điểm đánh B52 cũng là lúc anh lính trẻ Phạm Tuân bặt tin với gia đình. Các cụ lo lắm. Lo đến nỗi dặn anh lính cùng làng khi lên Hà Nội cố tìm xem có tin gì về con mình không, sống, chết ra sao. Nhưng thời chiến trận, đất người bao la, ai biết đâu mà tìm, vậy là cha mẹ vẫn bặt tin con. Đêm 30 Tết năm 1972, sau chuyến bay vào Vinh và Thanh Hóa, ngày hôm sau Phạm Tuân được đơn vị cho nghỉ phép về quê ăn Tết. Chuyến về quê lần đó cũng gập ghềnh lắm kỷ niệm. Một mình một xe đạp lọc cọc từ sân bay Đa Phúc (Vĩnh Phúc) về Hà Nội. Ra tới bến xe thì hết vé, cuối cùng Phạm Tuân quyết định đạp xe về Thái Bình. Ba năm cách biệt, niềm vui như vỡ òa trong căn nhà nhỏ trong làng Quốc Tuấn. “Biết tôi về, cả làng đến đông lắm. Lúc hàng xóm về hết, ông cụ hỏi tôi: “Này con, người bắn rơi máy bay B52 có phải là con không. Báo đài đưa tin chỉ nói là phi công “Phạm T” quê ở Thái Bình. Nghe mà cha cứ ngờ ngợ, đúng hay không, nói để cha mừng. Trên dặn không được tiết lộ nhưng tôi không thể không cho cha mình biết và cũng chỉ nói một mình ông biết mà thôi. Mãi tới năm 1973, khi tôi được phong danh hiệu Anh hùng thì người dân quê lúa mới hay tin”. Tướng Tuân kể.

Tới năm 1975, khi biết con trai chuẩn bị lấy vợ, ông cụ tự tay đóng một chiếc giường cưới bằng ngỗ mít vườn nhà. Đóng xong ông chở đò dọc theo sông Hồng từ Thái Bình lên Hà Nội cho con. Năm 1976, khi vợ Phạm Tuân sinh con, cụ lại một mình gánh gà, gạo lên Hà Nội thăm con, cháu. Lên tới nơi thì hai vợ chồng Phạm Tuân đã về Đa Phúc, ông cụ lại tiếp tục gánh gạo đi tìm con. Lạ đường, lạ người, không tìm ra nhà thông gia cụ lại quảy gánh về Hà Nội. Nhưng đến hôm sau lai lục cục gánh gạo lên Đa Phúc quyết tìm con một lần nữa…

Đám cưới nhiều… không

Hai bên họ hàng không gặp mặt, không ảnh cưới, không dạm ngõ, ăn hỏi, thậm chí chú rể còn nhờ… lính lên nhà đặt vấn đề với mẹ vợ tương lai về chuyện cưới xin. Ấy là những kỷ ức đặc biệt về đám cưới đặc biệt và của con người đặc biệt – Anh hùng Phạm Tuân. Kể về chuyện chọn vợ, cưới vợ, Trung tướng Phạm Tuân lại một lần nữa nhắc đến hai từ “may mắn”. Khi anh lính trẻ Phạm Tuân đến tuổi lấy vợ, ở quê ai cũng ngó giùm cho anh đám này, đám nọ nhưng ông cụ nhà anh quả quyết: “Con kiếm cô nào cùng đơn vị, cùng cảnh mà tìm hiểu. Đừng lấy người ở quê, lấy vợ quê người ta lại nghĩ là con kiếm người để về chăm sóc bố mẹ. Bố mẹ tuy có tuổi nhưng vẫn tự chăm được cho nhau”.

Thời đó, đơn vị của Phạm Tuân chỉ cho nghỉ mỗi ngày chủ nhật. Làng Đa Phúc bé tẻo teo, cũng chả có cô nào để ý đến đám lính không quân, vậy nên nhiều anh mãi vẫn là lính… phòng không. Trung tướng Phạm Tuân vui vẻ kể lại: “Vợ tôi chính là em vợ của anh bạn thân cùng đơn vị. Ngày đó, hai chị em lâu lâu lại lên thăm chồng, thăm anh rể. Chúng tôi quen nhau từ những lần gặp đó. Biết nhau từ năm 1968 nhưng mãi tới năm 1974 mới có nhiều thời gian gặp nhau. Anh chị, bạn bè vun vào thế là thành đôi. Ít lâu sau lấy hết can đảm tôi mới dám đến thưa chuyện với nhà vợ. Nghe xong, mẹ vợ phán luôn: “Thôi con ạ! Con chị nó lấy chồng làm phi công khổ đủ rồi. Con em chắc thôi”. Nhạc mẫu tương lai nói vậy, tưởng chừng xôi hỏng, bỏng không. Ấy nhưng lát sau cụ lại bảo: “Thôi, đó là chuyện của các anh chị. Anh chị cứ tìm hiểu đi rồi tính tiếp”. Thế là qua được cửa ải. Tướng Tuân bảo, đó lại là một cái may.

Đầu năm1975, đang trong quá trình “tìm hiểu” thì cấp trên cử một đồng chí chính trị viên yêu cầu anh lính trẻ Phạm Tuân phải… cưới vợ. Đang băn khoăn không hiểu chuyện gì xảy ra thì vị chính trị viên nói tiếp: “Cấp trên biết anh có người yêu rồi. Anh chuẩn bị cưới vợ rồi nhận nhiệm vụ mới”. Phạm Tuân nghe xong ngỡ ngàng, bởi lính không quân để được phép lấy vợ đâu có dễ. Đầu tiên phải viết đơn trình cấp trên, nêu lý do, nguyện vọng, sau đó cơ quan còn phải cho người đi xác minh nhân thân người yêu. Khi mọi thủ tục hoàn tất, cấp trên duyệt lý lịch thì mới được phép cưới vợ. Tuy nhiên, trường hợp của Phạm Tuân lại được đặc cách vì vợ sắp cưới là đảng viên, cùng công tác trong quân đội, ảnh rể vợ cũng là phi công nên được miễn phần xác minh lý lịch, đơn từ…

Thế là hai bên họ hàng chưa kịp gặp mặt thì đôi bạn trẻ đã phải chuẩn bị đám cưới. Bắt đầu lo chuyện cưới hỏi thì Phạm Tuân bị đau mắt đỏ. Lúc đó không còn cách nào khác anh đành phải cử… lính lên thưa chuyện cưới hỏi với các cụ. Đến ngày làm đám cưới cũng nhờ chú vợ đứng ra tổ chức, lo hậu cần. Thậm chí chú vợ còn bố trí cho hai vợ chồng một căn phòng ở phố Bà Triệu để ở. Tướng Tuân bảo, giờ ngồi nghĩ mới thấy thương vợ, ngày cưới mà chồng chẳng lo được gì, chú vợ lo hết. Thậm chí hai bên gia đình gặp nhau lần đầu cũng vào ngày cưới…

“Áp lực” của một chiến binh anh hùng

Trung tướng Phạm Tuân với cuộc sống đời thường.

“Vợ tôi yêu và lấy một người lính không quân anh hùng liệu có phải đối mặt với những áp lực gì không ư?”. Tướng Tuân hỏi lại tôi rồi nói tiếp: “Có đấy! Tuy nhiên, thời đó truyền thông không phát triển như bây giờ nên chẳng có chuyện ai đó “nổi như cồn” như cách nói hiện nay đâu. Sau cưới hơn một một năm thì vợ sinh con đầu lòng. Lúc con gái còn đỏ hỏn thì tôi đã phải sang Liên Xô học. Trước ngày đi thì con bị thủy đậu, mụn nhọt mọc khắp người, đến mức cháu không ngủ được. Khi đó chân đi nhưng lòng đầy ưu tư lo lắng, cũng may có gia đình ông chú vợ nên tôi cũng vững tâm cất bước. Trong thời gian nuôi con nhỏ một mình, vợ tôi đều phải tự thân bươn chải. Học xong văn hóa, năm 1978, vợ tôi lại phải gửi con cho dì để vào Sài Gòn học tiếp. Năm 1979, xảy ra chiến tranh biên giới, dì lại gửi con gái tôi lên tàu vào Nam với mẹ. Cũng trong năm đó, phía Liên Xô đề nghị tôi đưa vợ con sang ít ngày, thế là cả nhà có dịp đoàn tụ. Đó cũng là lần đầu tiên con gái tôi sinh nhật có đủ mặt bố mẹ”.
Đến năm 1981, vợ và con Phạm Tuân lại khăn gói đưa nhau xuống Thái Bình học y khoa. Cũng may các anh tỉnh đội Thái Bình cho mượn một căn phòng để hai mẹ con có chỗ tá túc trong thời gian học. Một mình nuôi con, bôn ba trong Nam, ngoài Bắc, ra tận nước ngoài, có lẽ không gì diễn tả nổi sự cố gắng mà hai mẹ con đã cùng nhau vượt qua trong những tháng năm đó. “Mãi đến sau này, sự thiệt thòi vẫn đeo đẳng. Khi vợ xếp hàng nhận đồ phân phối thì ai cũng ì xèo rằng vợ phi công thì thiếu gì. Thế là vợ lại được phen tủi thân vì nhà phi công cũng đâu khá hơn gì hàng triệu người dân thời đó”, Tướng Tuân bùi ngùi.

Kể về cô con gái cả Phạm Thu Hằng, ông nói ngày sinh Hằng cũng là kỉ niệm khó quên. Năm 1976, ba phi công gồm Thiếu tá Phạm Tuân, Trung tá Vũ Ngọc Đỉnh, và Thiếu tá Đỗ Văn Lanh từ Đa Phúc về Hà Nội để chụp ảnh hồ sơ. Chụp xong cả ba rủ nhau ghé qua thăm nhà Phạm Tuân. Cả ba về tới nhà thì cửa khóa, vội sang hỏi hàng xóm thì được biết “cô Tiến đã khăn gói lên xích lô đi từ sáng”. Đoán chắc là vợ đi sinh, Phạm Tuân cùng hai người bạn ghé qua chợ Đồng Xuân mua một bó hoa to xông thẳng vào viện. Vui mừng hăm hở nhưng người bố trẻ chỉ được ngắm con đầu lòng trong chốc lát rồi lại tiếp tục cùng anh em lên đường. Sự trùng hợp ngẫu nhiên của lần trở về Hà Nội vào đúng ngày sinh con gái đầu lòng lại một lần nữa được ông nhắc đến với hai từ “may mắn”.

Trở về với thực tại, ông nói những ngày vất vả đã lùi xa. Con gái đầu Phạm Thu Hằng tốt nghiệp ngành tài chính có công việc ổn định và đã yên bề gia thất tại TP HCM. Con trai thứ cũng tốt nghiệp ngành tài chính tại Anh Quốc, hiện đang làm việc cho một công ty tư nhân. Giờ ông về hưu, trồng lan, nuôi chim, đánh bóng bàn, từng ấy việc cũng ngốn hết quỹ thời gian từ sáng đến tối. Những ngày rảnh rang, hai vợ chồng lại du hành thăm bạn bè cũ.

Chuyện giờ tướng Tuân mới kể

Anh hùng Phạm Tuân ( ảnh thứ hai từ trái sang) trên tàu vũ trụ.

 “Tôi có phải là người được chọn đâu. Tôi là người may mắn. Bắt đầu từ việc “trượt” thợ máy lên thành phi công, bắn rơi máy bay B52 rồi bay vào vũ trụ với tấm vé… “vớt”. Năm 1965 tôi vào binh chủng Không quân, sau đó được sang Liên Xô học. Lúc này tôi chỉ là một anh thợ máy không quân. Sau nhiều lần sàng lọc, các phi công không đủ sức khỏe lần lượt được thay thế. Thợ máy chính là nguồn bổ sung nhân lực đầu tiên và tôi đã được lựa chọn. Tại trường phi công quân sự Liên Xô, tôi được đào tạo cơ bản và trở thành phi công tiêm kích bay đêm bằng máy bay MIG 17. Sau này về nước tôi lại được chọn sang đôi bay MIG 21. Nguồn kiến thức để “bổ túc” cho tân binh MIG 21 chỉ vỏn vẹn là những cuốn sổ người lái máy bay của các phi công đi trước.  Đây cũng có lẽ là những khóa học với loại giáo trình “đặc biệt” của Không quân. Khó khăn là vậy nhưng tôi đã làm tốt.
“Chuyến bay lịch sử đêm 18-12-1972 đã nói lên tất cả và cũng chính lần đó “vị thần” may mắn lại mỉm cười với tôi. Sau khi chặn tốp B52 đầu tiên vào Hà Nội, tôi quần nhau với nhiều tốp máy bay F4 đến khi chiếc MIG 21 hết nhiên liệu buộc phải hạ cánh. Đài chỉ huy sân bay Đa Phúc đã bị trúng đạn, toàn sân bay chìm vào bóng đêm. Không đèn chiếu, đường băng chi chít hố bom nhưng tôi vẫn quyết hạ cánh. Khi máy bay vừa tiếp đất thì gặp phải một hố bom, ngay lập tức tôi bung dù giảm tốc. Máy bay trượt trên sân bằng cánh rồi quay 180 độ mới dừng hẳn. Bình thường cánh, bụng máy bay chạm đất thường gây cháy nổ, ấy vậy mà chiếc MIG 21 đụng hẳn vào hố bom, trượt liểng xiểng trên đường băng bằng bụng và cánh lại bình an vô sự”.

“Năm 1977, tôi được cử đi học lại Học viện Không quân Gagarin. Năm 1979, mặc dù có vấn đề về tim nhưng tôi vẫn được chọn vào đội bay quốc tế cho… đủ quân số. Khi trải qua những thử nghiệm y khoa khắt khe, tôi lại trở thành ứng cử viên phi công số một cho biên đội bay vào vũ trụ. Lịch sử về những phi hành gia đầu tiên  đặt chân lên vũ trụ ghi tên tôi từ đó.

May mắn, cụm từ có lẽ đã gắn bó với tôi từ lúc đặt chân vào quân ngũ cho tới ngày về hưu. Nhưng chỉ may mắn thôi chưa đủ. Cơ hội đều dành cho tất cả mọi người. Tôi  tự hào vì chưa bao giờ phải “bon chen” để có được cơ hội. Tất cả đều đến với tôi một cách tự nhiên. Cái  riêng ở tôi có lẽ chính là sự bản lĩnh, biết nắm bắt, tận dụng, khai thác tối đa những cơ hội mà số phận dành cho mình và biến nó thành những chiến tích lịch sử.
“Khi bay vào vũ trụ, tất cả tâm lực, trí lực của phi hành đoàn tập trung vào việc điều khiển con tàu nhằm hoàn thành sứ mệnh lịch sử của mình. Tuy vậy, có những lúc hình ảnh rrái đất thân yêu lại hiện lên trong tâm trí tôi. Con người khi ở trên vũ trụ như có một góc nhìn khác, không còn ranh giới địa lý, sắc tộc, màu da… Lúc đứng trên mặt đất, người ta hướng đến gia đình, còn khi ở trong vũ trụ bao la, người ta gửi gắm niềm thương, nỗi nhớ về trái đất – nơi có sông, có núi, có Tổ quốc, có đồng loại, có những ngôi nhà bé nhỏ mà người thân thương của ta đang trú ngụ…”
.

 
3 lần được phong Anh hùng

Trung tướng Phạm Tuân sinh ngày 14/2/1947 tại xã Quốc Tuấn, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Năm 1965 nhập ngũ vào binh chủng Không quân.
Năm 1967, tốt nghiệp trường Phi công quân sự Liên Xô và được biên chế lái máy bay chiến đấu tại Trung đoàn Không quân Sao Đỏ.
Ngày 18/12/1972 bắn rơi máy bay B52, trở thành người đầu tiên bắn hạ được loại máy bay này từ trên không và trở về an toàn.
Năm 1973 được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam.
Năm 1977 học tại Học viện Không quân Gagarin.
Năm 1979 được chọn vào đội bay quốc tế Thứ Sáu.
Từ 23/7/1980 - 31/7/1980 thực hiện chuyến bay vào vũ trụ cùng đội bay quốc tế.
Năm 1980 được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động Việt Nam, Huân chương Hồ Chí Minh, cấp bậc Trung tá. Cùng năm này được tặng Huân chương Lênin và Anh hùng Liên Xô.
Năm 1982 tốt nghiệp Học viện Không quân Gagarin.
Năm 1988 là Phó tư lệnh Chính trị quân chủng Không quân.
Năm 1999 giữ chức Tổng Cục trưởng Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, quân hàm Trung tướng.
Năm 2008 Tướng Phạm Tuân nghỉ hưu.

Báo Gia đình và Xã hội

 • 05h30Giới thiệu chương trình
 • 05h35Văn hóa toàn cảnh
 • 05h50Phóng sự - Tấm lòng người lính
 • 06h00Bản tin sáng
 • 06h10Bản tin thế giới
 • 06h15Phim hoạt hình
 • 06h45Ca nhạc - Khúc xuân
 • 07h40Phóng sự - Trồng hoa công nghệ cao
 • 08h00Phim truyện - Vòng vây hoa hồng - tập 27
 • 08h50Hồ sơ văn hóa - Chùa keo - nét đẹp xưa
 • 09h15Phim truyện - mặt trời mùa đông - tập 27
 • 10h05Tiểu phẩm hài - Họ Lý tên thông - tập 3
 • 10h50Phóng sự - tết trao yêu thương
 • 11h00Tin tức trong nước
 • 11h15Món ngon quê mình - Cá nướng Thái Xuyên
 • 11h20Bản tin thế giới
 • 11h30Thời sự Thái Bình
 • 11h45Phim truyện - Trái tim mỹ nhân- tập 60- phần 4
 • 12h40Tất niên xa
 • 13h15Hồ sơ văn hóa - Chùa keo - nét đẹp xưa
 • 13h50Tiểu phẩm hài - Bờm - tập 3
 • 14h30Thực hành tín ngưỡng thờ mẫu - Cô bơ
 • 15h00Thời sự Thái Bình
 • 15h10Phim truyện - Son môi hồng - tập 34
 • 16h00văn hóa làng
 • 16h45Phụ nữ việt - tết quê chồng
 • 17h15Ký sự đất và người Thái Bình
 • 17h30Phim hoạt hình - những chiếc xe tăng tinh nghịch
 • 17h45Phim truyện - Thiên thần báo thù - Tập 33
 • 18h45Bản tin trong nước&thế giới
 • 19h00Chuyển tiếp thời sự VTV
 • 19h45Thời sự Thái Bình
 • 20h15Phim truyện - mặt trời mùa đông - tập 28
 • 21h20Tiểu phẩm hài - Họ lý tên thông - tập 4
 • 22h30Bản tin cuối ngày
 • 22h45Thực hành tín ngưỡng thờ mẫu - cô chín
 • 22h50Bản tin thế giới
 • 23h00văn hóa làng
 • 23h40Ca nhạc - nụ cười xuân
 • 05h30Giới thiệu chương trình
 • 05h32Văn hóa toàn cảnh
 • 05h45Thực hành tín ngưỡng thờ mẫu
 • 06h00Bản tin sáng
 • 06h15Bản tin thế giới
 • 06h25Phim hoạt hình - Những chiếc xe tăng tinh nghịch
 • 06h40Văn hóa làng
 • 07h45Ký sự đất và người Thái Bình - Nhạc sỹ Bùi Anh Tú
 • 08h00Phim truyện - Vòng vây hoa hồng- tập 29
 • 08h45Hồ sơ văn hóa - Chùa đậu
 • 09h15Phim truyện - mặt trời mùa đông - tập 29
 • 10h35Ca nhạc
 • 11h00Tin tức trong nước
 • 11h20Bản tin thế giới
 • 11h30Thời sự Thái Bình
 • 11h45Phim truyện - Trái tim mỹ nhân- tập 62
 • 12h35Phóng sự - nét đẹp văn hóa đầu xuân
 • 12h45Tiểu phẩm hài - ENTER - T1
 • 13h15Phụ nữ việt
 • 13h30Ca nhạc quốc tế
 • 14h05Tiểu phẩm hài - ENTER - T2
 • 14h30Phóng sự - Sơn tinh thời @
 • 15h00Thời sự Thái Bình
 • 15h10Phim truyện - Son môi hồng- tập 36
 • 16h00văn hóa làng
 • 16h30Dạy hát chèo trên truyền hình
 • 17h00Văn hóa toàn cảnh
 • 17h15Thực hành tín ngưỡng thờ mẫu
 • 17h30Phim hoạt hình - Những chiếc xe tăng tinh nghịch
 • 17h45Phim truyện - Thiên thần báo thù - tập 35
 • 18h45Tin tức trong nước&thế giới
 • 19h00Chuyển tiếp Thời sự VTV
 • 19h45Thời sự Thái Bình
 • 20h25Phim truyện - mặt trời mùa đông - tập 30
 • 21h30Tiểu phẩm hài - Đại gia chân đất 8 - tập 6
 • 21h40Ca nhạc
 • 22h10gặp gỡ nghệ sỹ
 • 22h30Bản tin cuối ngày
 • 22h44Thực hành tín ngưỡng thờ mẫu
 • 23h00Bản tin thế giới
 • 23h10văn hóa làng
 • 23h55Phụ nữ việt - tết quê chồng
 • 05h30Giới thiệu chương trình
 • 05h35Văn bản chính sách
 • 05h40văn hóa toàn cảnh
 • 06h00Bản tin sáng
 • 06h15Bản tin thế giới
 • 06h25Phim hoạt hình - Những chiếc xe tăng tinh nghịch
 • 06h35Khám phá thế giới - Câu chuyện sinh tồn - phần 5
 • 07h00Cải lương
 • 07h30Thiên nhiên Việt Nam
 • 08h00Phim truyện - Vòng vây hoa hồng - tập 30
 • 08h50Phim tài liệu - Cội nguồn - tập 7
 • 09h15Phim truyện - Mặt trời mùa đông - tập 30
 • 11h00Bản tin trong nước
 • 11h20Bản tin thế giới
 • 11h30Thời sự Thái Bình
 • 11h45Phim truyện - Trái tim mỹ nhân - tập 63 - phần 4
 • 12h35Phim tài liệu - Cội nguồn - tập 7
 • 13h00Cải lương
 • 13h30Phụ nữ Việt - Đừng để mẹ buồn
 • 13h45Ca nhạc quốc tế
 • 14h15Tiểu phẩm hài - Đại gia chân đất 8 - tập 6
 • 14h50Ký sự làng nghề - làng cổ bách thuận
 • 15h00Bản tin thời sự
 • 15h10Phim truyện - Son môi hồng - tập 37&38
 • 16h55Dạy hát chèo trên truyền hình - Chầu lục
 • 17h15văn hóa toàn cảnh
 • 17h30Phim hoạt hình - NHỮNG CHIẾC XE TĂNG TINH NGHỊCH
 • 17h45Phim truyện - Thiên thần báo thù - tập 36
 • 18h45Tin tức trong nước&thế giới
 • 19h00Chuyển tiếp Thời sự VTV
 • 19h45Thời sự Thái Bình
 • 20h15Phim truyện - mặt trời mùa đông - tập 31
 • 21h15biển đảo việt nam
 • 21h20Phim truyện - mặt trời mùa đông - tập 32
 • 22h05Phóng sự - Tấm lòng người lính
 • 22h20gặp gỡ nghệ sỹ
 • 22h30bản tin cuối ngày
 • 22h50Thực hành tín ngưỡng thờ mẫu
 • 23h15Phong & thủy
 • 05h30Giới thiệu chương trình
 • 05h32Văn bản chính sách
 • 05h35Văn hóa toàn cảnh
 • 05h50Nhịp cầu y tế - Điều trị Basedow
 • 06h00Bản tin sáng
 • 06h10bản tin thế giới
 • 06h25Hoạt hình - Những chiếc xe tăng tinh nghịch - tập 11
 • 06h35Ca nhạc
 • 07h05Khám phá thế giới - ưu thế bầy đàn trong tự nhiên - phần cuối
 • 07h35Phim tài liệu - cội nguồn - tập 8
 • 08h00Phim truyện - Vòng vây hoa hồng - tập 32
 • 08h50Phong&thủy
 • 09h15Phim truyện - mặt trời mùa đông - tập 33&34
 • 10h50Thực hành tín ngưỡng thờ mẫu - Đức ông Trần triều
 • 11h00Tin tức trong nước
 • 11h15Phóng sự - tết trao yêu thương
 • 11h20Bản tin thế giới
 • 11h30Thời sự Thái Bình
 • 11h45Phim truyện - Trái tim mỹ nhân- tập 65- phần 4
 • 12h40Ca nhạc
 • 13h10Hồ sơ mật
 • 13h30văn hóa toàn cảnh
 • 14h16văn hóa làng
 • 15h00Thời sự Thái Bình
 • 15h10gặp gỡ nghệ sỹ - nhạc sỹ Thế Phùng
 • 15h30Khám phá thế giới - ưu thế bầy đàn trong tự nhiên - phần cuối
 • 16h30dạy hát cheo trên truyền hình
 • 17h00Phóng sự - tết trao yêu thương
 • 17h10Khúc hát quê hương
 • 17h30Phim hoạt hình - những chiếc xe tăng tinh nghịch- tập 11
 • 17h45Phim truyện - Thiên thần báo thù - Tập 38
 • 18h45Bản tin trong nước&thế giới
 • 19h00Chuyển tiếp thời sự VTV
 • 19h45Thời sự Thái Bình
 • 20h15Phim truyện - mặt trời mùa đông - tập 35
 • 21h20Phóng sự - Ấm áp tình quân dân
 • 21h25Ca nhạc
 • 21h55thư giãn cuối tuần - Bờm - tập 1
 • 22h30Bản tin cuối ngày
 • 22h45Bản tin thế giới
 • 23h00Phim truyện - Những ngã rẽ vào đời - tập 2
 • 05h30Giới thiệu chương trình
 • 05h32Văn bản chính sách
 • 05h35Văn hóa toàn cảnh
 • 05h50Nhịp cầu y tế - Điều trị Basedow
 • 06h00Bản tin sáng
 • 06h10bản tin thế giới
 • 06h25Hoạt hình - Những chiếc xe tăng tinh nghịch - tập 11
 • 06h35Ca nhạc
 • 07h05Khám phá thế giới - ưu thế bầy đàn trong tự nhiên - phần cuối
 • 07h35Phim tài liệu - cội nguồn - tập 8
 • 08h00Phim truyện - Vòng vây hoa hồng - tập 32
 • 08h50Phong&thủy
 • 09h15Phim truyện - mặt trời mùa đông - tập 33&34
 • 10h50Thực hành tín ngưỡng thờ mẫu - Đức ông Trần triều
 • 11h00Tin tức trong nước
 • 11h15Phóng sự - tết trao yêu thương
 • 11h20Bản tin thế giới
 • 11h30Thời sự Thái Bình
 • 11h45Phim truyện - Trái tim mỹ nhân- tập 65- phần 4
 • 12h40Ca nhạc
 • 13h10Hồ sơ mật
 • 13h30văn hóa toàn cảnh
 • 14h16văn hóa làng
 • 15h00Thời sự Thái Bình
 • 15h10gặp gỡ nghệ sỹ - nhạc sỹ Thế Phùng
 • 15h30Khám phá thế giới - ưu thế bầy đàn trong tự nhiên - phần cuối
 • 16h30dạy hát cheo trên truyền hình
 • 17h00Phóng sự - tết trao yêu thương
 • 17h10Khúc hát quê hương
 • 17h30Phim hoạt hình - những chiếc xe tăng tinh nghịch- tập 11
 • 17h45Phim truyện - Thiên thần báo thù - Tập 38
 • 18h45Bản tin trong nước&thế giới
 • 19h00Chuyển tiếp thời sự VTV
 • 19h45Thời sự Thái Bình
 • 20h15Phim truyện - mặt trời mùa đông - tập 35
 • 21h20Phóng sự - Ấm áp tình quân dân
 • 21h25Ca nhạc
 • 21h55thư giãn cuối tuần - Bờm - tập 1
 • 22h30Bản tin cuối ngày
 • 22h45Bản tin thế giới
 • 23h00Phim truyện - Những ngã rẽ vào đời - tập 2
 • 05h30Giới thiệu chương trình
 • 05h30văn bản chính sách
 • 05h35Văn hóa toàn cảnh
 • 05h50Cuộc sống xanh - Thịt heo sạch
 • 06h00Bản tin sáng
 • 06h15Bản tin thế giới
 • 06h25Phụ nữ Việt - Quan niệm về hạnh phúc
 • 06h40Phiêu lưu cùng ẩm thực
 • 07h00Ca nhạc theo yêu cầu
 • 07h35Thực hành tín ngưỡng thờ mẫu - bà chúa Tây Thiên
 • 07h45gặp gỡ nghệ sỹ - Nhạc sỹ Bùi Anh Tú
 • 08h00Phim truyện - Vòng vây hoa hồng - tập 33
 • 08h50Ca nhạc
 • 09h15Phim truyện - mặt trời mùa đông - Tập 35
 • 10h10Thư giãn cuối tuần - Bờm - tập 1
 • 11h00Tin tức trong nước
 • 11h10Phim hoạt hình - những chiếc xe tăng tinh nghịch- tập 12
 • 11h20Bản tin thế giới
 • 11h30Thời sự Thái Bình
 • 11h40Điểm an toàn giao thông
 • 11h45Phim truyện - Trái tim mỹ nhân- Tập 66- phần 4
 • 12h40Ca nhạc theo yêu cầu
 • 13h10Thư giãn cuối tuần - Bờm - tập 1
 • 13h40Thực hành tín ngưỡng thờ mẫu - bà chúa Tây Thiên
 • 14h00Phiêu lưu cùng ẩm thực
 • 14h15Thần tượng âm nhạc
 • 14h50Phụ nữ Việt - Quan niệm về hạnh phúc
 • 15h00Thời sự Thái Bình
 • 15h10Phim truyện - Son môi hồng - tập 41&42
 • 16h50Ca nhạc
 • 17h15Văn hóa toàn cảnh
 • 17h30Phim hoạt hình - những chiếc xe tăng tinh nghịch- tập 12
 • 17h45Phim truyện - Thiên thần báo thù - tập 39
 • 18h45Tin tức trong nước&thế giới
 • 19h00Chuyển tiếp thời sự VTV
 • 19h45Thời sự Thái Bình
 • 20h10Ký sự - đất và người Thái Bình - tập 9
 • 20h20Điểm an toàn giao thông
 • 20h25Phim truyện - mặt trời mùa đông - Tập 21
 • 21h20Dạy hát chèo trên truyền hình - Điệu: gà rừng
 • 22h00Ca nhạc
 • 22h30Bản tin cuối ngày
 • 22h45Bản tin thế giới
 • 22h55Hồ sơ mật
 • 23h15Thần tượng âm nhạc
 • 05h00Bản tin sáng
 • 05h25Chuyên mục tổng tiến công 1968 - Cuộc tổng tiến công, mốc son lịch sử
 • 05h35Sống trẻ - Tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ
 • 05h45Biển đảo Việt Nam
 • 06g40Chuyên mục Sống khỏe
 • 06h00Chuyển tiếp VOV
 • 06h30Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 06h50Mẹo vặt gia đình - Bánh chưng ngon ngày tết
 • 07h00Văn nghệ - Ca nhạc tổng hợp
 • 07h30Học Bác mỗi ngày
 • 07h35Văn nghệ - Câu chuyện truyền thanh
 • 08h00Bản tin thế giới
 • 08h10Bản tin thể thao
 • 08h15Khoảnh khắc sự kiện
 • 08h25Nhịp sống thường ngày - bàn về lao động
 • 08h30Thơ trong cuộc sống
 • 09h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 11h00Bản tin trưa
 • 11h25Chuyên mục tổng tiến công 1968 - Cuộc tổng tiến công, mốc son lịch sử
 • 11h45Sống trẻ - Tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ
 • 11h55Khoảnh khắc sự kiện
 • 12h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 12h50Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 13h00Biển đảo Việt Nam
 • 13h20Chuyên mục Sống khỏe
 • 13h25Học Bác mỗi ngày
 • 13h30Văn nghệ - Dân ca các dân tộc Việt Nam
 • 14h00Văn bản chính sách
 • 14h15Văn nghệ - Câu chuyện truyền thanh
 • 14h45Nhịp sống thường ngày
 • 15h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 16h00Chương trình về ăn cơm
 • 17h00Bản tin chiều
 • 17h25Câu chuyên quanh bàn biên tập - Chuyện tích tụ ruộng đất ở Hồng Minh - Hưng hà
 • 17h35Văn nghệ - Ca nhạc tổng hợp
 • 18h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 18h55Mẹo vặt gia đình
 • 19h00Bản tin thế giới
 • 19h10Bản tin thể thao
 • 19h20Có thể bạn chưa biết - Nghị định 06 về hỗ trợ bữa ăn trưa cho trẻ
 • 19h25Văn nghệ - Hát chèo chuyên nghiệp
 • 19h55Những vấn đề xã hội - Chăm sóc sức khỏe trẻ em và người cao tuổi khi trời lạnh
 • 20h10Chuyên mục Sống khỏe
 • 20h20Văn nghệ - Đọc truyện ca nhạc thiếu nhi
 • 20h50Học Bác mỗi ngày
 • 21h00Bản tin đêm
 • 21h15Có thể bạn chưa biết
 • 21h20Câu chuyên quanh bàn biên tập - Chuyện tích tụ ruộng đất ở Hồng Minh - Hưng hà
 • 21h30Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 22h00Mẹo vặt gia đình
 • 22h05Biển đảo Việt Nam
 • 22h15Nhịp sống thường ngày
 • 22h15Đọc truyện đêm khuya - ông bộ trưởng - phần 32
 • 22h45Khoảnh khắc sự kiện
 • 22h55Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 05h00Bản tin sáng
 • 05h25Chuyện tết chuyện xuân - khởi động đầu năm mới
 • 05h45Biển đảo Việt Nam
 • 06h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 06h30Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 06h45Sống khỏe mỗi ngày - Giảm cân an toàn từ su hào
 • 06h55Mẹo vặt gia đình - mẹo chọn sữa rửa mặt từ su hào
 • 07h00Ca nhạc - Điểm hẹn âm nhạc
 • 07h25Vấn đề hôm nay
 • 07h35Ca nhạc - Ca nhạc tổng hợp
 • 08h10Bản tin thể thao
 • 08h20Nhịp sống thường ngày - Giá trị của lễ hội
 • 08h25Văn nghệ - Về miền thương nhớ
 • 09h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 11h00Bản tin trưa
 • 11h20Chuyện tết chuyện xuân - khởi động đầu năm mới
 • 11h45Mẹo vặt gia đình
 • 11h55Khoảnh khắc sự kiện
 • 12h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 12h50Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 13h00Biển đảo Việt Nam
 • 13h15Sống khỏe mỗi ngày - Giảm cân an toàn từ su hào
 • 13h25Học Bác mỗi ngày
 • 13h30Văn nghệ - Về miền thương nhớ
 • 14h00Văn bản chính sách
 • 14h25Văn nghệ - Khắp nơi đàn hát dân ca
 • 14h45Học Bác mỗi ngày
 • 15h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 16h00Chương trình về ăn cơm
 • 17h00Bản tin chiều
 • 17h20Chuyện tết chuyện xuân - Đầu năm nói về sự học
 • 17h35Văn nghệ - Ca nhạc tổng hợp
 • 18h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 18h55Mẹo vặt gia đình - Cách dùng quạt sưởi đúng cách
 • 19h00Bản tin thế giới
 • 19h10Bản tin thể thao
 • 19h20Có thể bạn chưa biết - Trách nhiệm của các đơn vị phổ biến kiến thức
 • 19h25Văn nghệ - Ca nhạc thiếu nhi
 • 19h45Những điều nhà nông cần biết - Nông dân vào vụ mới
 • 19h50Nhịp sống thường ngày
 • 20h10Sống khỏe mỗi ngày
 • 20h20Văn nghệ - Hát chèo chuyên nghiệp
 • 21h00Bản tin đêm
 • 21h15Có thể bạn chưa biết
 • 21h20Chuyện tết chuyện xuân - Đầu năm nói về sự học
 • 21h30Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 22h00Mẹo vặt gia đình
 • 22h05Biển đảo Việt Nam
 • 22h20Đọc truyện đêm khuya - Ông bộ trưởng- phần 48
 • 22h50Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 8h00Bản tin thế giới
 • 05h00Bản tin sáng
 • 05h20Chuyên mục chuyện tết chuyện xuân - Đặc sắc lễ hội Đền Quan
 • 05h30Câu chuyện quanh bàn biên tập - Trò chuyện với bố mẹ cầu thủ Đoàn văn Hậu
 • 05h45Biển đảo Việt Nam
 • 06h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 06h30Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 06h45Sống khỏe mỗi ngày
 • 06h55Mẹo vặt gia đình - Mẹo tẩy da chết cho mặt
 • 07h00Chương trình về ăn cơm
 • 08h00Bản tin Thế giới
 • 08h10Bản tin thể thao
 • 08h20Khoảnh khắc - Sự kiện
 • 08h25Nhịp sống thường ngày - Lễ hội truyền thống của người Việt
 • 08h30Văn nghệ - Tác giả tác phẩm
 • 09h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 11h00Bản tin trưa
 • 11h10Chuyên mục chuyện tết chuyện xuân - Đặc sắc lễ hội Đền Quan
 • 11h20Câu chuyện quanh bàn biên tập - Trò chuyện với bố mẹ cầu thủ Đoàn văn Hậu
 • 11h45Nhịp sống thường ngày
 • 11h55Khoảnh khắc - Sự kiện
 • 12h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 12h50Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 13h00Biển đảo Việt Nam
 • 13h15Sống khỏe mỗi ngày
 • 13h30Học Bác mỗi ngày
 • 13h35Văn nghệ - Hát ca trù, hát văn, hát xẩm
 • 14h00văn bản chính sách
 • 14h15Văn nghệ - Hát chèo chuyên nghiệp
 • 14h45Học Bác mỗi ngày - Những câu chuyện về đêm giao thừa
 • 14h50Mẹo vặt gia đình
 • 15h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 17h00Bản tin chiều
 • 17h20Chuyên mục chuyện tết chuyện xuân - Xu hướng công nghiệp 4.0
 • 17h30Văn nghệ - Ca nhạc tổng hợp
 • 18h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 19h00Bản tin Thế giới
 • 19h10Bản tin thể thao
 • 19h20Có thể bạn chưa biết - Luật 20 về quản lý nợ công
 • 19h25Music Corner
 • 19h45Chuyện nhà nông - Thái Bình điểm sáng xây dựng nông thôn mới
 • 19h55Mẹo vặt gia đình - Sử dụng máy giặt tiết kiệm điện
 • 20h05Học Bác mỗi ngày
 • 20h10Khoảnh khắc - Sự kiện
 • 20h15Sống khỏe mỗi ngày
 • 20h30Văn nghệ - Nhạc không lời
 • 20h55Nhịp sống thường ngày
 • 21h00Bản tin thời sự đêm
 • 21h15Có thể bạn chưa biết - Luật 20 về quản lý nợ công
 • 21h20Chuyên mục chuyện tết chuyện xuân - Xu hướng công nghiệp 4.0
 • 21h30Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 22h00Mẹo vặt gia đình
 • 22h05Biển đảo Việt Nam
 • 22h20Đọc truyện đêm khuya - Ông bộ trưởng - Phần 49
 • 22h55Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 23h00Điểm tin
 • 05h00Bản tin sáng
 • 05h20Chuyên mục chuyện tết chuyện xuân - tuổi trẻ và mùa xuân
 • 05h45Biển đảo Việt Nam
 • 06h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 06h30Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 06h45Sống khỏe mỗi ngày - Củ dền giúp giải độc gan
 • 06h55Mẹo vặt gia đình - cách chọn trang phục đi lễ chùa phù hợp
 • 07h00Văn nghệ - Hát chèo. dân ca, nhạc cổ truyền
 • 07h25Văn hóa cuộc sống
 • 07h35Văn nghệ - Ca nhạc tổng hợp
 • 08h00Bản tin thế giới
 • 08h10Bản tin thể thao
 • 08h20Nhịp sống thường ngày - Cách tạo động lực
 • 08h30Văn nghệ - Tác giả tác phẩm
 • 09h00Chuyển tiếp VOV
 • 11h00Bản tin trưa
 • 11h20Điểm báo
 • 11h25Chuyên mục chuyện tết chuyện xuân - tuổi trẻ và mùa xuân
 • 11h45Mẹo vặt gia đình
 • 11h50Khoảnh khắc -Sự kiện
 • 12h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 13h00Biển đảo Việt Nam
 • 13h15Sống khỏe mỗi ngày
 • 13h35Văn nghệ - Hát chèo, dân ca, ca nhạc cổ truyền
 • 14h00văn bản chính sách
 • 14h35Nhịp sống thường ngày
 • 14h40Học Bác mỗi ngày - câu chuyện cái đồng hồ
 • 15h00Chuyển tiếp VOV
 • 17h00Bản tin chiều
 • 17h20Chuyên mục chuyện tết chuyện xuân - Xuân ở biển
 • 17h30Văn nghệ - Ca nhạc tổng hợp
 • 18h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 18h50Mẹo vặt gia đình - Bí quyết dùng phụ kiện đi chơi xuân
 • 19h00Bản tin thế giới
 • 19h10Bản tin thể thao
 • 19h15Văn nghệ - ca nhạc quốc tế
 • 19h40Có thể bạn chưa biết - Kiểm tra thông tin trước khi cung cấp
 • 19h45An toàn vệ sinh thực phẩm - Phòng ngộ độc rượu
 • 20h00Nhịp sống thường ngày
 • 20h15Sống khỏe mỗi ngày
 • 20h30Ý nghĩa cuộc đời
 • 21h20Chuyên mục chuyện tết chuyện xuân - Xuân ở biển
 • 21h30Chuyển tiếp VOV
 • 22h05Biển đảo Việt Nam
 • 22h10Mẹo vặt gia đình - Bí quyết dùng phụ kiện đi chơi xuân
 • 22h15Đọc truyện đêm khuya - Ông bộ trưởng - phần 50
 • 22h45Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 23h00Điểm tin
 • 05h00Bản tin thời sự sáng
 • 05h25Chuyên mục chuyện tết chuyện xuân - văn hóa lễ hội
 • 05h45Biển đảo Việt Nam
 • 06h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 06h30Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 06h50Chuyên mục sống khỏe
 • 06h55Mẹo vặt gia đình - nguyên tắc ăn sáng để giảm cân dễ dàng
 • 07h00Văn nghệ
 • 07h30Tài nguyên môi trường
 • 07h40Ca nhạc tổng hợp
 • 08h00Bản tin thế giới
 • 08h10Bản tin thể thao
 • 08h25Nhịp sống thường ngày - Đừng từ bỏ ước mơ
 • 08h30Văn nghệ - Ca nhạc tổng hợp
 • 09h00Chuyển tiếp chương trình của VOV
 • 11h00Bản tin thời sự trưa
 • 11h15Chuyên mục chuyện tết chuyện xuân - văn hóa lễ hội
 • 11h45Mẹo vặt gia đình
 • 11h55Khoảnh khắc sự kiện
 • 12h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 12h55Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 13h10Biển đảo Việt Nam
 • 13h15Chuyên mục sống khỏe
 • 13h30Học Bác mỗi ngày
 • 13h35Văn nghệ - Lá thư âm nhạc
 • 14h00Văn bản chính sách
 • 14h20Văn nghệ - Hát chèo, dân da nhạc cổ truyền
 • 15h00Chuyển tiếp chương trình của VOV
 • 17h00Bản tin thời sự
 • 17h20Chuyện tết chuyện xuân - làng bách Thuận vào xuân
 • 17h35Văn nghệ - Ca trù, hát văn, hát xẩm
 • 18h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 19h00Bản tin trong nước
 • 19h00Mẹo vặt gia đình - Tẩy vết dầu mỡ trên bát đĩa
 • 19h10Bản tin thể thao
 • 19h20Có thể bạn chưa biết - Nguyên tắc quản lý nợ công
 • 19h25Văn nghệ - Ca nhạc tổng hợp
 • 19h45Những điều nhà nông cần biết - Hưng Hà trồng cây mùa xuân
 • 20h05Chuyên mục sống khỏe
 • 20h20Nhịp sống thường ngày
 • 20h25Khoảnh khắc sự kiện
 • 20h30Music Corner
 • 20h55Mẹo vặt gia đình - mẹo giải rượu bia ngay tết
 • 21h00Bản tin thời sự đêm
 • 21h15Có thể bạn chưa biết - Nguyên tắc quản lý nợ công
 • 21h20Chuyện tết chuyện xuân - làng bách Thuận vào xuân
 • 21h30Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 22h05Biển đảo Việt Nam
 • 22h15Đọc truyện đêm khuya - Ông bộ trưởng - phần 51
 • 22h50Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 23h00Điểm tin
 • 05h00Bản tin sáng
 • 05h25Chuyện tết chuyện xuân - Những nông dân sản xuất kinh doanh giỏi
 • 05h45Một thoáng quê hương
 • 06h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 06h30Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 06h45Sống khỏe mỗi ngày - tắc tĩnh mạch võng mạc
 • 06h55Mẹo vặt gia đình - Mẹo tẩy vết sơn trên quần áo
 • 07h20Học Bác mỗi ngày - Ai chẳng có lần lỡ tay
 • 07h30Ca nhạc tổng hợp
 • 08h00Bản tin Thế giới
 • 08h10Bản tin thể thao
 • 08h25Khoảnh khắc sự kiện
 • 09h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 11h00Bản tin trưa
 • 11h20Nhip sống thường ngày
 • 11h25Chuyện tết chuyện xuân - Những nông dân sản xuất kinh doanh giỏi
 • 11h45Mẹo vặt gia đình - Mẹo tẩy vết sơn trên quần áo
 • 11h50Học Bác mỗi ngày
 • 11h55Khoảnh khắc sự kiện
 • 12h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 12h50Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 13h00Một thoáng quê hương
 • 13h10Sống khỏe mỗi ngày - tắc tĩnh mạch võng mạc
 • 13h30Học Bác mỗi ngày
 • 13h35Văn nghệ - Dạy hát chèo
 • 14h00Văn bản chính sách
 • 14h15Văn nghệ - Câu chuyện truyền thanh
 • 14h45Học Bác mỗi ngày
 • 15h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 17h00Bản tin thời sự
 • 17h20Trang địa phương
 • 17h35Văn nghệ - Ca nhạc tổng hợp
 • 18h00Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 18h55Mẹo vặt gia đình - Chữa quần áo lem màu
 • 19h00Bản tin Thế giới
 • 19h10Bản tin thể thao
 • 19h20Có thể bạn chưa biết - Trách nhiệm của cơ quan quản lý nợ công
 • 19h25Văn nghệ - Ca nhạc thiếu nhi
 • 19h40Học Bác mỗi ngày
 • 19h45Văn nghệ - Lá thư âm nhạc
 • 20h15Chuyên mục sống khỏe
 • 20h30Nhịp sống thường ngày
 • 20h35Văn nghệ - Dân ca các dân tộc Việt Nam
 • 21h00Bản tin thời sự đêm
 • 21h15Có thể bạn chưa biết - Trách nhiệm của cơ quan quản lý nợ công
 • 21h30Chuyển tiếp thời sự VOV
 • 22h05Mẹo vặt gia đình
 • 22h10Một thoáng quê hương
 • 22h15Đọc truyện đêm khuya - Ông bộ trưởng - phần 52
 • 22h50Văn nghệ - Ca khúc còn mãi với thời gian
 • 7h00Văn nghệ
 • 8h30Nhịp sống thường ngày - hãy trân trọng cuộc sống
 • 8h35Văn nghệ - Câu chuyện truyền thanh