Bethlehem bận rộn đón khách du lịch mùa Giáng sinh

Thứ 4, 04.12.2019 | 09:44:17
80 lượt xem

Rất nhiều người hành hương mong muốn một lần trong đời đến được thánh địa Bethlehem nơi Chúa Jesus ra đời, đặc biệt là trong dịp lễ Giáng sinh. Đó cũng là lý do tại sao năm nào cũng vậy, cứ tới dịp này, Bethlehem lại đón hàng chục nghìn khách du lịch cùng đến thăm thành phố này.

Quảng trường Manger của thành phố Bethlehem, cây thông Giáng sinh với hàng trăm bóng đèn màu trang trí rực rỡ đã được thắp lên, đánh dấu mùa Giáng sinh chính thức bắt đầu.

Ngay từ những ngày cuối tháng 11, thành phố Bethlehem đã nhộn nhịp hẳn lên khi rất đông khách du lịch bắt đầu đổ về đây. Từng dòng người hành hương chen lấn qua lối vào hẹp bằng sa thạch để đến Nhà thờ Giáng sinh của Bethlehem - một vương cung thánh đường có từ hàng thế kỷ mà các tín đồ đạo Thiên chúa tin rằng, đây là nơi Chúa Jesus sinh ra.


Anh Joey Canavati – Quản lý khách sạn: “Việc kinh doanh mỗi ngày một khởi sắc. Chúng tôi chưa bao giờ chứng kiến số lượng khách đến đây nhiều như hiện tại. Khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới đều đổ về đây dịp này. Thật đáng ngạc nhiên.”Với nhiều khách du lịch, việc đón Giáng sinh tại địa điểm mang tính biểu tượng như Bethlehem là một trong những trải nghiệm tuyệt vời.


Anh Jacop – Khách du lịch Đức: “Không khí ở đây thật tuyệt vời. Tôi mới chỉ tới đây 2 hôm nhưng đã có những trải nghiệm đáng nhớ. Người dân ở đây rất tốt bụng và nhiệt tình.”
Cô Sarah – Khách du lịch Mỹ: “Tôi đã được nghe rất nhiều về thành phố này, đặc biệt là vẻ đẹp của nó vào dịp Giáng sinh và tôi muốn được tới đây để tự mình được trải nghiệm những điều này.”Thành phố cổ Bethlehem là một trong những địa danh cổ đã có từ trên 3.000 năm. Cùng với sự phát triển của du lịch, thành phố này là một trong những địa điểm được yêu thích nhất trên thế giới của những người đam mê du lịch, đặc biệt là khi mùa Giáng sinh về.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa