Tổng kết cuộc thi “ Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam”

Thứ 3, 28.07.2015 | 09:58:49
530 lượt xem

Sáng ngày 28-7, UBND tỉnh Thái Bình tổng kết cuộc thi “ Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam”. Đồng chí Phạm Văn Xuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Phạm Văn Xuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao thưởng tại hội nghị

Sau 6 tháng phát động, đến hết tháng 4- 2015, đơn vị thường trực cuộc thi là Sở Tư pháp đã tiếp nhận tổng số trên 186.000 bài tham gia dự thi của 37 Sở, ngành, đơn vị và 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Đa số các Sở, ngành, 100% cán bộ, công chức, viên chức tham gia.

 Các đơn vị có số lượng người tham gia cao như: Sở Y tế, trường Đại học Y Dược Thái Bình,  huyện Quỳnh Phụ, huyện Thái Thụy…Hầu hết, các bài thi đều trả lời đủ câu hỏi, nhiều bài thi có nội dung tâm huyết, liên hệ thực tiễn công việc bản thân đang làm.

Khen thưởng những đơn vị tích cực tuyên truyền Cuộc thi  "Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam”

Tại hội nghị, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao 28 giải cho các cá nhân, tập thể có bài thi chất lượng cao và Bằng khen cho 6 tập thể tích cực chỉ đạo, hưởng ứng cuộc thi.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Xuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự tham gia tích cực của các thành viên Ban Tổ chức. Từ thành công của cuộc thi này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, thời gian tới cần tổ chức những cuộc thi tương tự để công tác phổ biến, giáo dục pháp luật đến được với nhiều người hơn nữa. Qua đó, nâng cao nhận thức cũng như ý thức chấp hành và bảo vệ Hiến pháp, pháp luật của mọi tầng lớp nhân dân.

    Thanh Giang

 

  • Từ khóa