Vườn thực vật Hoàng gia Anh rực rỡ đón mùa lễ

Thứ 5, 21.11.2019 | 09:42:09
76 lượt xem

Dù còn 1 tháng nữa mới đến Giáng sinh nhưng không khí chuẩn bị tất bật đã diễn ra trên khắp nước Anh. Cũng như mọi năm, năm nay, vườn thực vật Hoàng gia Kew là một trong những nơi được khoác tấm áo mới lộng lẫy sớm nhất thành phố London, nước Anh.

Từ những màn trình diễn ánh sáng ở khu vực nhà kính Palm House, hàng cây ánh sáng tại nhà thực vật nhiệt đới, tới “thánh đường ánh sáng” trên đường Shining Path, tất cả đã được khoác lên một chiếc áo mới lộng lẫy cho Vườn thực vật Hoàng gia Kew. 

Hơn 1 triệu đèn led rực rỡ sắc màu đã biến vườn thực vật nổi tiếng hàng đầu thế giới này thực sự trở thành khu vườn ánh sáng đúng nghĩa.Bà Daire Basra – Người phụ trách dự án: “Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ cảm nhận được một Giáng sinh ấm áp, an lành khi thưởng thức vẻ đẹp của khu vườn thực vật về đêm dưới ánh sáng đèn lung linh. Đây thực sự là một nơi tuyệt vời, đặc biệt là vào mùa lễ hội cuối năm.”


Đây là năm thứ 7 Vườn thực vật hoàng gia Anh tổ chức lễ hội ánh sáng đón Giáng sinh. Lễ hội năm nay sẽ kéo dài đến ngày 5/1/2020.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa