Khối Thi đua Khoa học - Văn hóa - Xã hội tỉnh triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm

Thứ 7, 25.07.2015 | 10:26:10
417 lượt xem

Khối Thi đua Khoa học - Văn hóa - Xã hội tỉnh Thái Bình sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2015.

6 tháng đầu năm, toàn tỉnh giải quyết việc làm cho trên 16.800 người (đạt 51,7% kế hoạch năm). Lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo đạt kết quả cao, nhiều học sinh đoạt giải cao trong các kỳ thi Quốc gia, đặc biệt, có 1 học sinh đoạt Huy chương Vàng Olympic Toán Quốc tế. Lĩnh vực y tế được quan tâm nâng, góp phần cao chất lượng khám và điều trị bệnh nhân, toàn tỉnh không để xảy ra dịch lớn.

 

Công tác tuyên truyền của Đài PT-TH Thái Bình đã bám sát sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Trên lĩnh vực văn hóa, tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền phục vụ các ngày lễ lớn trong năm. Các đề tài, dự án khoa học công nghệ được triển khai thực hiện đúng tiến độ. Chế độ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp được đảm bảo kịp thời.

Từ nay đến cuối năm 2015, các Sở, ngành trong Khối thi đua Khoa học - Văn hóa - Xã hội tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tham mưu, tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Thu Hà

 

  • Từ khóa