Trường tiểu học Đông Lĩnh nâng cao chất lượng dạy và học

Thứ 7, 07.12.2019 | 10:00:45
42 lượt xem

Những năm qua, Trường Tiểu học Đông Lĩnh, huyện Đông Hưng không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Xác định việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên là một trong những giải pháp quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục, trường tiểu học Đông Lĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thu hút giáo viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cũng như các phong trào, cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”... 

Cùng với đó, mỗi năm, từ nguồn xã hội hóa và ngân sách của địa phương, nhà trường đầu tư 60 – 70 triệu đồng để tu sửa, nâng cấp cơ sở vật chất. Nhờ thực hiện đồng bộ các giải pháp nên chất lượng giáo dục của Trường Tiểu học Đông Lĩnh ngày càng được nâng lên. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học hàng năm đạt 100%. Chất lượng giáo dục xếp top 10 của huyện.  

Hà My 

  • Từ khóa