Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Thứ 6, 15.11.2019 | 15:15:47
84 lượt xem

Sáng 15-11, trường Cao đẳng Nghề Thái Bình tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm xây dựng và phát triển, 5 năm thành lập trường, đón nhận Cờ thi đua của Chính Phủ, công bố quyết định sáp nhập các trường trung cấp vào trường và khai giảng năm học 2019-2020. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Đến nay, Trường Cao Đẳng Nghề Thái Bình đã đào tạo trên 10.000 lao động kỹ thuật ở các bậc trình độ cho địa phương. Hiện trường đang đào tạo các nghề: công nghệ ô tô, điện công nghiệp, may thời trang, công nghệ thông tin, hàn, cơ khí, điện - điện tử, công tác xã hội. Hàng năm, qua khảo sát, có 98,76% học viên ra trường tìm được việc làm tại các đơn vị, cơ sở sản xuất và doanh nghiệp, trong đó 82,4% sinh viên tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo. 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà trường Cao đẳng Nghề Thái Bình đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên có bản lĩnh chính trị vững vàng. Chủ động đổi mới, nâng cao chất lượng, phương pháp dạy và học; quan tâm giáo dục toàn diện học sinh, sinh viên; chủ động, linh hoạt liên kết với các trường, trung tâm, cơ sở đào tạo, các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để mở rộng quy mô, đa dạng hóa các loại hình đào tạo. 

Nhân dịp này, trường vinh dự đón nhận Cờ Thi đua của Chính phủ và công bố quyết định sáp nhập Trường Trung cấp Xây dựng Thái Bình và Trường Trung cấp nghề thủ công mỹ nghệ Kiến Xương vào Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình. 


 Tố Uyên

  • Từ khóa