Kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống hội Cựu chiến binh Việt Nam

Thứ 5, 28.11.2019 | 17:21:00
119 lượt xem

Sáng 28- 11, Đồng chí Đỗ Đình An, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã đến dự và chúc mừng Lễ kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống hội cựu chiến binh Việt Nam (6.12.1989 - 6.12.2019) do Hội Cựu chiến binh Thành phố Thái Bình tổ chức.

Tại lễ kỷ niệm các đại biểu cùng nhau ôn lại quá trình ra đời xây dựng và phát triển của hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam  cùng những kết quả nổi bật trong 30 năm qua của Trung ương hội và Hội cựu chiến binh Thành phố Thái Bình.

 Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố ghi nhận và đánh giá cao kết quả thành tích CCB các cấp trong thành phố thực hiện trong những năm qua. Đồng thời đồng chí yêu cầu, thời gian tới, cán bộ hội viên CCB tiếp tục tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước. 

Thành ủy- HĐND- UBND Thành phố đã trao tặng bức trướng cho Hội CCB Thành phố dòng chữ mang tên “Cựu chiến binh Việt Nam Thành phố trung thành- đoàn kết- gương mẫu- đổi mới, tích cực góp phần xây dựng thành phố văn minh giàu đẹp ”. Cũng nhân dịp này có 438 đồng chí CCB Thành phố được nhận Kỷ niệm chương vì có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua./.

 Đài TT- TH Thành phố

  • Từ khóa