Cựu chiến binh dâng hương tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ

Thứ 3, 05.11.2019 | 15:28:13
36 lượt xem

Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam và Đại hội thi đua cựu chiến binh gương mẫu nhiệm kỳ 2019-2024, sáng 5-11, Hội Cựu chiến binh tỉnh Thái Bình dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Đức Cảnh và các anh hùng liệt sĩ

Thành kính dâng hương báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu đại diện cho trên 10 vạn cựu chiến binh của tỉnh Thái Bình nguyện suốt đời học tập và làm theo lời Bác. Gương mẫu trong cuộc sống, lao động sản xuất và công tác, giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Xứng đáng là đoàn thể chính trị tin cậy của Đảng, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, giữ vững an ninh trật tự ở cơ sở, giúp nhau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, được nhân dân tin tưởng. 

Các đại biểu cũng bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh xương máu trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Ninh Thanh 

  • Từ khóa